Bảng giá vé tàu Hỏa đi Nam Định - vé tàu lửa đi Nam Định giảm 5%

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay  
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
vé máy bay lý hải
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Bảng giá bảng giá vé tàu hỏa đi nam Định - vé tàu lửa đi nam Định giảm 5% vietjet air - jetstar - vietnam airlines, đại lý đặt bảng giá vé tàu hỏa đi nam Định - vé tàu lửa đi nam Định giảm 5% giá rẻ, VÉ MÁY BAY LÝ HẢI. bang gia bang gia ve tau hoa di nam dinh ve tau lua di nam dinh giam 5% vietjet air jetstar vietnam airlines, dai ly dat bang gia ve tau hoa di nam dinh ve tau lua di nam dinh giam 5% gia re, ve may bay ly hai

Vé tàu Hỏa đi Nam Định

Cách ga Hà Nội 87600 , Ga Nam Định được xem là nhà ga lớn nối liền tuyến đường sắt Bắc - Nam, với địa thế vừng chất ga Nam Định tọa điểm trên những nút giao thông quan trọng của Miền Bắc Việt Nam, là sự kết hợp tuyệt vời giữa 3 loại hình vận tải đường bộ - đường thủy và đường sắt. Vì vậy, việc đi lại của nhiều hành khách đến với Nam Định trở nên dễ dàng và thuận lợi.

Và tất nhiên, những tấm vé tàu hỏa đi Nam Định luôn được săn đón nhiều nhất vào mỗi ngày, chính vì sức hút từ điều kiện giao thông khá thuận lợi như thế này, mỗi ngày nhà ga Nam Định đón rất nhiều lượt khách từ khắp nơi đổ về, để tránh tình trạng hết vé, hay khách đầy toa, bạn nên chọn mua vé tàu hỏa tại vé tàu lửa 24h, chúng tôi luôn có những hành trình thích hợp đáp ứng mọi yêu cầu của người đi tàu hỏa, ai ai cũng có chỗ ngồi của riêng mình.
 
  Loại chỗ Giá vé
AnLT1 Nằm mềm điều hoà T1 81.000 ₫
AnLT2 Nằm mềm điều hoà T2 77.000 ₫
AnT1 Nằm mềm T1 69.000 ₫
AnT2 Nằm mềm T2 65.000 ₫
BnLT1 Nằm cứng điều hoà T1 72.000 ₫
BnLT2 Nằm cứng điều hoà T2 68.000 ₫
BnLT3 Nằm cứng điều hoà T3 58.000 ₫
BnT1 Nằm cứng T1 61.000 ₫
BnT2 Nằm cứng T2 56.000 ₫
BnT3 Nằm cứng T3 48.000 ₫
GP Ghế phụ 30.000 ₫
NC Ngồi cứng 33.000 ₫
NCL Ngồi cứng điều hoà 36.000 ₫
NM Ngồi mềm 42.000 ₫
NML Ngồi mềm điều hoà 49.000 ₫
NML56 Ngồi mềm điều hoà 52.000 ₫
  (Giá vé trên đã bao gồm bảo hiểm và thuế giá trị gia tăng)

Tàu hỏa ngày nay không chỉ đơn thuần là một loại hình vận tải mà còn là một lộ trình của chuyến du lịch đường xa, bản thân nó khi chuyên chở những hành khách trên những tuyến đường sắt xuyên suốt từ ngày sang đêm là đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời về cảnh quan của nhiều vùng đất khác nhau trên dọc đường đi, với vận tốc không quá nhanh, những cảnh đẹp sẽ dễ dàng được lưu giữ lại bằng máy ảnh, bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái.

Giờ đây những chuyến tàu đến Nam Định đã trở nên thoải mái và tiện nghi hơn xưa rất nhiều, không chỉ có mỗi hàng ghế cứng truyền thống, mà còn có thêm ghế mềm lót đệm có điều hòa phía trên, giường cứng, giường mềm có điều hòa dành cho những hành khách có những chuyến tàu xuyên đêm, được ngả lưng nghĩ ngơi thoải mái, êm ái.

Vé tàu hỏa đi Nam Định - vé tàu lửa 24h luôn mang đến những điều tốt lành dành khách hàng, lựa chọn nơi đây để mua vé tàu hỏa chắc chắn khi trở thành hành khách trên những toa tàu bạn sẽ luôn được tâm và hài lòng nhất.

BẠN NÊN XEM TRƯỚC KHI MUA VÉ

VIDEO TƯ VẤN 1 SỐ KINH NGHIỆM NHƯ:
1/ Cách mua vé giá rẻ, khuyến mãi?
2/ Kinh nghiệm mua vé đi liền, đi gấp?
3/ Cách mua vé và thanh toán khi ở xa?
4/ Có các hình thức đặt vé máy bay nào?
5/ Một số quy định cho trẻ em & em bé?
6/ Một số quy định hành lý + chổ ngồi?
7/ trường hợp mất vé, thay đổi thông tin vé?
8/ Hướng dẫn làm thủ tục lần đầu đi máy bay?


đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng