Bảng giá vé tàu Hỏa đi Ninh Thuận - vé tàu lửa đi Ninh thuận khuyến mãi

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay  
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
vé máy bay lý hải
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Bảng giá bảng giá vé tàu hỏa đi ninh thuận - vé tàu lửa đi ninh thuận khuyến mãi vietjet air - jetstar - vietnam airlines, đại lý đặt bảng giá vé tàu hỏa đi ninh thuận - vé tàu lửa đi ninh thuận khuyến mãi giá rẻ, VÉ MÁY BAY LÝ HẢI. bang gia bang gia ve tau hoa di ninh thuan ve tau lua di ninh thuan khuyen mai vietjet air jetstar vietnam airlines, dai ly dat bang gia ve tau hoa di ninh thuan ve tau lua di ninh thuan khuyen mai gia re, ve may bay ly hai

Vé tàu Hỏa đi Ninh Thuận

Đi Ninh Thuận chỉ 177.000 đồng, hấp dẫn chưa nào về quê, đi du lịch, thăm bạn bè người thân tất cả giờ đây đã không còn là vấn đề trăn trở về tài chính, gây đau đầu cho nhiều người đã lâu xa gia đình, đã lâu không được gặp lại người thân, bạn bè.

177.000 đồng chính là mức giá cả vé tàu hỏa đi Ninh Thuận do vé tàu lửa 24h cung cấp, không cần phải chen chúc trên những chuyến xe chật nứt hành khách hay quá trạm nghĩ chân nhiều lần gây mất thời gian và hao mòn sức khỏe, khi đã sở hữu được tấm vé rẻ như thế này trong tay, cứ thẳng một đường mà đi, chỉ cần ngồi - nằm trong tàu hỏa, tàu sẽ băng băng các lối đưa ta về với quê hương.

Không giống như vé xe có thể dao động lên xuống vào các dịp lễ hay các khung giờ vàng hay vào các ngày đông khách, vé tàu hỏa bao giờ cũng ở mức bình ổn nhất, vì là phương tiện trực thuộc sự quản lý của nhà nước vì vậy luôn có mức giá niêm yết, phù hợp kinh tế và điều kiện của người dân, sao cho ai cũng có thể an tâm mà đi đến nơi về đến chốn.
 
  Loại chỗ Giá vé
AnLT1 Nằm mềm điều hoà T1 441.000 ₫
AnLT2 Nằm mềm điều hoà T2 415.000 ₫
AnT1 Nằm mềm T1 378.000 ₫
AnT2 Nằm mềm T2 351.000 ₫
BnLT1 Nằm cứng điều hoà T1 393.000 ₫
BnLT2 Nằm cứng điều hoà T2 367.000 ₫
BnLT3 Nằm cứng điều hoà T3 311.000 ₫
BnT1 Nằm cứng T1 333.000 ₫
BnT2 Nằm cứng T2 304.000 ₫
BnT3 Nằm cứng T3 261.000 ₫
GP Ghế phụ 130.000 ₫
NC Ngồi cứng 163.000 ₫
NCL Ngồi cứng điều hoà 176.000 ₫
NM Ngồi mềm 206.000 ₫
NML Ngồi mềm điều hoà 242.000 ₫
NML56 Ngồi mềm điều hoà 254.000 ₫
  (Giá vé trên đã bao gồm bảo hiểm và thuế giá trị gia tăng)  

Thêm một ưu điểm khác dành cho những ai lựa chọn đi tàu hỏa, nếu bạn đi xe khách chắc chắn rằng sẽ chẳng có nhà xe nào ưu đãi bớt giá hay miễn phí cho hành khách thuộc đối tượng là trẻ nhỏ dưới 6 tuổi, người lớn tuổi được giảm 15%, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng, sinh viên. Đã lên xe điều phải trả tiền bình đẳng như nhau. Duy chỉ có tại nhà Ga sẽ luôn áp dụng đúng và đầy đủ những chế độ đãi ngộ cho hành khách ưu tiên theo quy định của nhà nước và pháp luật.

Không chỉ riêng mỗi vé tàu hỏa đi Ninh Thuận có giá rẻ, thấp so với mặt bằng chung mà những hành trình tàu hỏa khác tại vé tàu lửa 24h cũng có mức không quá cao, không chỉ cắt giảm được kha khá chi phí đi lại, mà mỗi hành khách còn được tạo thêm nhiều lợi ích, đặc quyền đặc lợi thuộc về riêng mình. Đi tàu hỏa vừa lợi cho bản thân vừa ích nước lợi nhà. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến vé tàu 24h để được hỗ trợ tốt nhất.

BẠN NÊN XEM TRƯỚC KHI MUA VÉ

VIDEO TƯ VẤN 1 SỐ KINH NGHIỆM NHƯ:
1/ Cách mua vé giá rẻ, khuyến mãi?
2/ Kinh nghiệm mua vé đi liền, đi gấp?
3/ Cách mua vé và thanh toán khi ở xa?
4/ Có các hình thức đặt vé máy bay nào?
5/ Một số quy định cho trẻ em & em bé?
6/ Một số quy định hành lý + chổ ngồi?
7/ trường hợp mất vé, thay đổi thông tin vé?
8/ Hướng dẫn làm thủ tục lần đầu đi máy bay?


đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng