Cách săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Cách săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.vn Cách săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ VÉ MÁY BAY LÝ HẢI cach san ve may bay khuyen mai gia re, dai ly ve may bay gia re vemaybaylyhai vn cach san ve may bay khuyen mai gia re ve may bay ly hai

Cách săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ

Hàng năm, thông tin khuyến mại của các hãng thì ồ ạt nhưng hành khách mua được ve may bay giá rẻ thì chẳng có bao nhiêu. Vậy lý do là đâu? và làm sao để săn vé giá rẻ?

Đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn vemaybaylyhai.vn thấy rằng muốn book vé rẻ bạn cần chuẩn bị:

- Đầu tiên phải thường xuyên cập nhật thông tin để biết thời điểm chương trình khuyến mại diễn ra. Có những chương trình khuyến mại được thông báo cụ thể, cũng có những chương trình chỉ nói chung chung và như thế rất khó để săn vé.

- Bạn phải luôn có sẵn tài khoản ngân hàng trên internet để thanh toán trực tuyến, không có xem như bạn mất luôn cơ hội săn vé rẻ. Vé khuyến mại thanh toán ngay và không thể hoàn đổi nên cần chắc chắn trước khi thanh toán thẻ, hãng sẽ trừ tiền bạn ngay. Nếu sợ thao tác không cẩn thận bạn hay gọi chúng tôi. vemaybaylyhai.vn sẽ xử lý giúp bạn an toàn , hiệu quả.

- Vé máy bay khuyến mại không xuất hiện cùng một lúc mà chia ra làm nhiều đợt, ngày này chặng này, ngày khác chặng khác mà không được thông báo. Đó là lý do nhiều khi đã bạn canh được thời gian khuyến mại ,nhưng vẫn không thấy chặng bay của mình được giảm giá. Hãy kiên nhẫn truy cập thường xuyên hơn.

- Thao tác đặt vé khi thấy vé rẻ cần nhanh ,gọn và chính xác. Những vé có giá trị dưới 100.000 thường rất mau hết, do đó bạn cần nhanh tay để lấy vé.

Một số câu hỏi của khách hàng:
A.Tôi được thông báo ngày có khuyến mại. Tới ngày đó tôi gọi từ sớm mà vẫn không có vé, vậy là sao ??
vemaybaylyhai.vn : Như đã thông báo ở trên, tuy từng ngày, từng đợt vé giá rẻ sẽ bán ở từng chặng khác nhau mà không thông báo. Có thể lúc bạn gọi chưa bán hoặc 1 vài ngày sau mới bán. Hơn nữa lưu ý là thời gian khuyến mại thường là bay xa, nếu bán đặt gần ngày bay chắc chắn sẽ không có khuyến mại.

B. Tôi nghe quảng cáo khuyến mại trên truyền hình. Lúc 0:00H đêm bán vé khuyến mại 0 đồng. Tôi thức và căn. Đúng giờ đó tôi phát hiện rất nhiều vé khuyến mại. Tôi liền thao tác book vé nhưng rất khó vào và đến bước cuối cùng toàn thấy báo là “ đã hết chỗ cho chuyến bay này” trong khi tôi thấy còn và đã đặt qua ngày khác cũng thông báo vậy!

vemaybaylyhai.vn Vào mạng khó có thể do lượng người truy cập book vé quá đông. Trường hợp của bạn có thể là do thao tác chậm, mạng yếu, người khác đăt mất vì giá vé quá rẻ. Trường hợp khác có thể do hãng vì chính đại lý cũng rất hiếm khi book được vé này. Có những chương trình giá quá rẻ nhưng hãng không mở bán nhiều như thông báo mà chủ yếu để quảng cáo. Do đó khi mình đặt thường thông báo hết chỗ. Tuy nhiên nhiều trường hợp khác có rất nhiều giá rẻ mà đại lý cũng như khách hàng mua được mà không quá khó khăn. Hãy liên lạc đại lý khi bạn thấy có vé giá rẻ ngay nhé!

Mọi thắc mắc hay nhu cầu mua vé giá rẻ hãy liên hệ trực tiếp với vemaybaylyhai.vn . Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ 24/24 và giúp bạn săn vé tốt nhất.
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng