Đặt vé máy bay đi Đoàn Du lịch được giảm giá chiết khấu cao

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Đặt vé máy bay đi Đoàn Du lịch được giảm giá chiết khấu cao, đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.vn Đặt vé máy bay đi Đoàn Du lịch được giảm giá chiết khấu cao VÉ MÁY BAY LÝ HẢI dat ve may bay di doan du lich duoc giam gia chiet khau cao, dai ly ve may bay gia re vemaybaylyhai vn dat ve may bay di doan du lich duoc giam gia chiet khau cao ve may bay ly hai

Vé máy bay đi Đoàn Du lịch

Đại lý vé máy bay Vemaybaylyhai.vn hân hạnh được phục vụ quý khách. Hiện nay nhu cầu du lịch ngày một tăng cao, số lượng khách đặt vé máy bay đoàn ngày một nhiều. Làm sao để tiết kiệm chi phí cho những tour du lịch với số lượng khách đông?

Chúng  tôi là công ty, đại lý du lịch, cấp 1 của các hãng hàng không. Chúng tôi luôn được cấp một số lượng lớn các loại
vé máy bay với giá gốc từ hãng để phân phối tới các đại lý, công ty du lịch và bán lẻ. Đã được người tiêu dùng bình chọn là đại lý giá tốt nhất trên thị trường.

Đặc biệt nói riêng về
vé đoàn, là thế mạnh của chúng tôi. Chuyên cung cấp vé cho các đoàn thể, trường lớp, công ty, gia đình… đi du lịch.

ÁP DỤNG CHO ĐOÀN NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ
Từ 10 vé nội địa trở lên Để giá sát với hãng và giảm thêm 50 ngàn / vé / khứ hồi
Từ 10 vé quốc tế trở lên (TÍNH KHỨ HỒI) Để giá sát với hãng, giảm thêm 200 ngàn / vé / khứ hồi

Hiểu được những nguyên tắc trong làm vé, chúng tôi luôn biết cách để giúp khách hàng mua được vé số lượng lớn với giá tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều chính sách ưu đãi cho vé đoàn như chiết khấu trực tiếp trên đầu vé, xin chỗ ngồi tốt, giảm giá cho trẻ em, người cao tuổi..v..vv. Với sự hợp tác chặt chẽ với các hãng hàng không. Phòng vé Vemaybaylyhai.vn cung cấp các dịch vụ hàng đầu, cấp chỗ cho các đoàn khách có đủ số lượng vé, đủ ghế ngồi trên cùng một chuyến bay.
Vé máy bay đoàn du lịch
Để có được chi phí tốt nhất cho chuyến bay, hãy hợp tác với chúng tôi. Hơn ai hết chúng tôi hiểu khách hàng và với kinh nghiệm trong hàng không chúng tôi biết cách để mang lại cho khách hàng lợi ích cao nhất.

Để thuận lợi trong
đặt vé máy bay đoàn quý khách cần lưu ý:
- Đặt vé càng xa ngày bay càng có nhiều giá tốt, nhiều giờ bay đẹp.
- Chốt danh sách tên, số lượng người bay, ngày giờ bay để nhân viên
Vemaybaylyhai.vn xin cấp chỗ, giữ chỗ trước miễn phí trong vòng 24 tiếng. Ngoài ra Vemaybaylyhai.vn cũng cố gắng xin giữ chỗ lâu nhất có thể cho khách để khách hàng có thể ốn định danh sách người bay.
- Vemaybaylyhai.vn sẽ báo giá lẻ cho khách hàng nhưng để có giá chính xác cần cung cấp danh sách người bay để chúng tôi kiểm tra tình trạng chỗ.
- Sau khi đặt chỗ,
Vemaybaylyhai.vn sẽ thông báo lại hành trình, sau đó giao vé cho khách, hỗ trợ 24/24, xử lý mọi tình huống hàng không, cung cấp cho hành khách chuyến bay an toàn, tiện lợi.

Ngoài ra những nhu cầu về tổ chức tour, khách sạn, sự kiện… vv..v…
Vemaybaylyhai.vn liên kết chặt chẽ với những hệ thống hàng đầu trong nghành du lịch để có thể đem đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất!
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng