Các loại giấy tờ và cách làm giấy xác nhận nhân thân đi máy bay

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Các loại giấy tờ và cách làm giấy xác nhận nhân thân đi máy bay, đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.vn Các loại giấy tờ và cách làm giấy xác nhận nhân thân đi máy bay VÉ MÁY BAY LÝ HẢI cac loai giay to va cach lam giay xac nhan nhan than di may bay, dai ly ve may bay gia re vemaybaylyhai vn cac loai giay to va cach lam giay xac nhan nhan than di may bay ve may bay ly hai

Giấy tờ và cách làm giấy xác nhận nhân thân đi máy bay

NỘI ĐỊA:

Đối với người lớn dùng 1 trong các giấy tờ sau (Chứng minh nhân dân, bằng lái xe các loại, thẻ đảng, thẻ nhà báo, giấy xác nhận nhân thân, hộ chiếu)
Trẻ em và em bé (cần có giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao do phường xã cấp (không phải bản photo), trẻ em được làm giấy xác nhận nhân thân, em bé bắt buộc có giấy khai sinh).

QUỐC TẾ:
Người lớn cần có hộ chiếu là đều bắt buộc, bên cạnh đó visa sẽ tùy theo nước bạn đến có cho miễn hay không, nếu nước họ cần visa thì bạn phải đáp ứng 2 loại giấy tờ này.
Không riêng gì người lớn, trẻ em và em bé cũng cần hộ chiếu, riêng visa nếu có tùy nước.

⇒ Một số chú ý: Chứng minh nhân dân không quá 15 năm, rỏ hình, rỏ chữ, về visa hộ chiếu còn ngày hiệu lực vv…

LÀM GIẤY XÁC NHẬN NHÂN THÂN:
Giấy này có mẫu sẳn, chỉ cần điền vào gửi phường xã địa phương mình có hộ khẩu, họ sẽ đóng mộc xác nhận giáp lai hình. Nội dung xin giấy là để đi máy bay.

=> Nếu bạn còn có thắc mắc nào liên quan xin liên hệ để được tư vấn.
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng