vé máy bay Jetstar Pacific hãng hàng không Jetstar Pacific

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay  
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Jetstar Pacific

Hãng hàng không Jetstar từ ngày đầu tiên xuất hiện đã để lại trong lòng du khách dấu ấn là một hãng hàng không chuyên giá rẻ. Thật sự không sai khi giá vé máy bayJetstar luôn rẻ hơn Vietnam airlines rất nhiều. Ngoài ra Jetstar liên tục có khuyến mại vào thứ sáu hàng tuần, một lượng vé giá rẻ được bán tới tay người mua với giá còn rẻ hơn vé xe.

Đối với chặng bay chính từ Tphcm tới Hà nội là trung tâm khai thác của Jetstar. Mức giá phổ thông cho chặng này ở mức 1.000.000 trong khi vietnam airlines bán từ 1.800.000 . Cần tránh đặt vé đi liền vì chỉ còn giá cao. Mức hành lý miễn phí cho phép của Jetstar là 7kg xách tay, không kí gởi. Trẻ em dưới 2 tuổi được tặng vé miễn phí.

Vé máy bay từ Tphcm đi Hà Nội thường xuyên được khuyến mại vào dịp hè và tăng giá vào dịp lễ, tết. Có gần 20 chuyến bay từ Tphcm đi Hà Nội mỗi ngày, thông thường các chuyến buổi tối thường rẻ hơn. Giá vé không cố định ở một mức mà liên tục được bán ra, hết vé thấp rồi tới vé cao. Do đó đặt sớm sẽ mua được vé rẻ hơn rất nhiều

Hãng hàng không jetstar

Nhắc tới vé Jetstar du khách nhớ ngay tới khẩu hiệu của hãng “cam kết giá rẻ nhất”, và đây thực sự là một lựa chọn tối ưu cho hành khách để mua vé giá rẻ.

Tuy nhiên hãng nào cũng có ưu nhược điểm. Hãy xem khách hàng đánh giá như thế nào về Jetstar?

- Tôi đã đi du lịch nhiều và đi của rất nhiều hãng.Trong đó Jetstar thực sự có nhiều mức giá tốt. Tuy nhiên hãng này hay thay đổi giờ bay mà thông báo rất trễ khiến tôi phải ra sân bay chờ đợi rất bực mình.
- Hè tôi thường đưa cả nhà về du lịch, có nhiều trẻ em mà Jetstar không giảm cho trẻ em, thật đáng tiếc! Nhưng dù sao Jetstar cũng có nhiều giá tốt
- Máy bay Jetstar hơi cũ, động cơ lớn, thường bi sóc nên nếu có người già, em bé tôi không thể chọn hãng này..

Tóm lại, theo đánh giá của chúng tôi Jetstar là hãng hàng không giá rẻ tuyệt đối, nhưng đi kèm theo nó là những khuyết điểm khách có thể phải chịu như: chậm giờ bay, hành lý it, không được hoàn vé…

Do đó nếu đi công việc quý khách không nên chọn Jetstar nhưng nếu đi du lịch, đi về quê.. mà không bó buộc về thời gian thì còn ngại gì mà không chọn Jetstar - Giá rẻ cho mọi nhà!

Ngoài giá vé khách lẽ giá rẻ, vé Jetstar pacific còn cung cấp lượng vé máy bay đoàn giá rẻ của hãng Jetstar.

Jetstar Pacific chuẩn bị mở 2 đường bay quốc tế giữa TP HCM với Singapore, Bangkok và đường bay nội địa giữa TP HCM với Thanh Hóa. Đây là 3 đường bay mới trong kế hoạch mở rộng mạng bay của Jetstar Pacific nhằm tiếp tục tăng thêm lựa chọn và cơ hội tiết kiệm chi phí cho cộng đồng. Trong đó, đường bay giữa TP HCM - Singapore được khai thác từ ngày 27/10 với tần suất một chuyến khứ hồi mỗi ngày.
Jetstar Pacific Airlines xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mại  “Miễn phí cho người cùng bay” và chương trình “Giảm 40% giá vé, chỉ còn 288.000đồng”. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của vé máy bay Jetstar Pacific, chi tiết cụ thể như sau:

1
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng