Thủ tục giấy tờ cần thiết để mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay  
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Thủ tục giấy tờ cần thiết để mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.vn Thủ tục giấy tờ cần thiết để mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ VÉ MÁY BAY LÝ HẢI thu tuc giay to can thiet de mua ve may bay di thai lan gia re, dai ly ve may bay gia re vemaybaylyhai vn thu tuc giay to can thiet de mua ve may bay di thai lan gia re ve may bay ly hai

Thủ tục giấy tờ cần thiết để đi Thái Lan


HỒ SƠ VISA THÁI LAN
Người Việt Nam được miễn visa Thái Lan trong 30 ngày, đối với người nước ngoài khi muốn xin visa Thái Lan thì cần có những hồ sơ như sau:

+ Hồ sơ visa Thái Lan để du lịch dành cho người nước ngoài
- Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
- 02 hình 4 x 6
- Visa Việt Nam còn hạn
- Thẻ tạm trú ( nếu có)
- Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.

+ Hồ sơ visa Thái Lan để công tác dành cho người nước ngoài
- Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
- 02 hình 4 x 6
- Visa Việt Nam còn hạn
- Thẻ tạm trú ( nếu có)
- Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
- Giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam
- Thư mời công tác tại Thái Lan
Thời gian để khách hàng được cấp visa Thái Lan là 2-3 ngày kể từ ngày giao hồ sơ cho công ty.

CÁC LOẠI VISA THÁI LAN
Một số loại visa Thái Lan thường gặp:

1.Visa du lịch
Visa du lịch cho phép du khách nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần và lưu trú Thái Lan trong thời gian 60 ngày. Ngoài ra người được cấp visa này có thể gia hạn thêm tối đa là 30 ngày, nếu hơn thời gian này visa du lịch có thể được chuyển thành visa không định cư.

2.Visa quá cảnh
Người được cấp visa quá cảnh là người sang Thái Lan với mục đích dừng chân tại sân bay Thái Lan để chuyển tiếp chuyến bay sang một nước thứ ba hoặc các vận động viên tham gia các hoạt động thể thao tại Thái Lan.
Visa quá cảnh có giá trị trong thời gian 3 tháng và cho phép lưu trú tại Thái Lan không quá 30 ngày.

3.Visa không định cư
Người có dự định sang Thái Lan với các lý do sau sẽ phải xin visa định cư:

    Du học ngắn hạn hay dài hạn ở các cấp tại tất cả trường học ở Thái Lan
    Công tác bao gồm các chuyến đi hội nghị, nghiên cứu chuyên đề
    Giảng dạy tiếng Anh, làm các công việc tình nguyện cho các tổ chức tại Thái Lan
    Sản xuất phim ảnh tại Thái Lan, các công việc thuộc lĩnh vực báo chí
    Đầu tư vào các doanh nghiệp được chính phủ Thái Lan quản lý quản lý
    Thăm người thân như cha mẹ,  vợ/chồng, con của người xin visa đang sinh sống tại Thái Lan
    Xin trợ cấp và visa này còn dành cho những người ngoài 50 tuổi.

Thời gian lưu trú cho người được cấp visa không định cư là 90 ngày, thời hạn visa có các loại cho phép nhập cảnh 1 lần đối với loại visa cơ bản và visa không định cư  1 năm hoặc 3 năm cho phép nhập cảnh nhiều lần.

4.Visa hôn nhân hoặc nghỉ hưu (dài hạn)
Loại visa này đặc biệt dành cho những người có độ tuổi không dưới 50 hoặc những người có ý muốn kết hôn với người quốc tịch Thái Lan.
Thêm vào đó, chính phủ Thái Lan có thể cấp visa ngay tại sân bay cho cư dân tại một số nước nằm trong quy định và thời gian lưu trú cho loại visa này không quá 15 ngày.
Ngoài ra, còn có các loại visa dành cho các trường hợp đặc biệt như visa ngoại giao, visa ưu đãi, visa dành cho người có quốc tịch Nigeria…
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng