vé máy bay Tiger airway hãng hàng không tiger

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay  
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
vé máy bay lý hải
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Bảng giá vé máy bay tiger airway hãng hàng không tiger vietjet air - jetstar - vietnam airlines, đại lý đặt vé máy bay tiger airway hãng hàng không tiger giá rẻ, VÉ MÁY BAY LÝ HẢI. bang gia ve may bay tiger airway hang hang khong tiger vietjet air jetstar vietnam airlines, dai ly dat ve may bay tiger airway hang hang khong tiger gia re, ve may bay ly hai

Tiger airway

Quy định hành lý của Tiger Air

Hướng dẫn mới được thiết lập bởi Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) về hành lý xách tay, các quốc gia khác nhau đã thực hiện hạn chế về vận chuyển chất lỏng, bình xịt và gel trên hành lý xách tay hành khách.

Các chặng bay hãng tiger airway tiêu biểuCác chuyến bay sau đây phải chịu quy định trên:
- Chuyến bay từ  Ma Cao
- Chuyến bay từ  Việt Nam
- Các chuyến bay đến và đi từ Úc
- Chuyến bay từ  Trung Quốc
- Chuyến bay từ  Singapore
- Chuyến bay từ  Thái Lan
- Chuyến bay từ  Philippines
Vé máy bay tiger airway
 
Ví dụ về các chất lỏng, bình xịt và gel bao gồm:

- Tất cả các chất lỏng bao gồm đồ uống, súp và xi-rô
- Gel, bao gồm cả tóc và gel tắm
- Bột nhão, bao gồm cả kem đánh răng
- Các loại kem, sữa và các loại dầu
- Các loại bình xịt, bao gồm cả thuốc xịt, bọt cạo râu, chất khử mùi
- Hỗn hợp chất lỏng-rắn
- Những sản phẩm khác của sự nhất quán tương tự

Lưu ý: Các mặt hàng trên là một số ví dụ phổ biến và không đầy đủ.

Những hạn chế như sau:
- Các chất lỏng, gel và bình xịt sẽ chỉ được cho phép trong hành lý xách tay nếu chúng được giữ trong hộp với dung tích không quá 100 ml.
- Hộp đựng phải được để trong một túi nhựa bịt kín lại, rõ ràng. Tổng dung tích của túi không được vượt quá 1 (một) lít
- Túi phải được bỏ ra ngoài hành lý xách tay và trình bày cho các nhân viên an ninh kiểm tra trực quan.

Thuốc men và các yêu cầu chế độ ăn uống đặc biệt, bao gồm cả sữa bột trẻ em:
- Được phép trong hành lý xách tay.
- Phải được loại bỏ từ hành lý xách tay và để nhân viên an ninh kiểm tra. Các mục này có thể phải chịu kiểm tra an ninh.
- Khách hàng với loại thuốc nên mang theo tài liệu hỗ trợ (ví dụ như thẻ ID, thư từ các bác sĩ) như xác minh.

Theo một số quốc gia đã áp đặt những hạn chế này , điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng của bạn để thực hiện mua hàng miễn thuế trên máy bay. Khách hàng nên kiểm tra với các nhân viên miễn thuế trước khi thực hiện mua hàng của họ.

Lưu ý: Các mặt hàng trên là một số ví dụ phổ biến và không đầy đủ.

- Hành khách vẫn có thể thực hiện trên tàu trong những điều mà họ thường mang theo trên hành lý, chẳng hạn như máy ảnh, thiết bị nghe nhạc cá nhân, sách và quần áo.
- Hạn chế hiện hành để mang về hành lý vẫn như cũ.

Các mục sau đây sẽ không được thực hiện trong bất kỳ chuyến bay nào và bất kỳ máy bay nào của Tiger Airways

Súng và vũ khí:
Bất kỳ đối tượng có khả năng, hoặc xuất hiện có khả năng gây thương tích, bao gồm: Tất cả vũ khí (súng ngắn, ổ quay, súng trường, súng ngắn…) Replica và súng giả, các bộ phận phần của vũ khí (không bao gồm các thiết bị kính thiên văn ), súng hơi, súng trường và súng ngắn. Tất cả các loại  kíp nổ, súng ngắn, súng đồ chơi , máy phóng lao móc và súng giáo,các thiết bị  gây sốc, ví dụ như dùi cui điện, laser, bật lửa hình súng.

Vật liệu nổ và chất dễ cháy:
Bất kỳ chất nổ hoặc rất dễ cháy trong đó đặt ra một nguy cơ đối với sức khỏe của hành khách và phi hành đoàn, an ninh / an toàn của máy bay, tài sản, bao gồm: đạn dược, đầu đạn, kíp nổ , chất nổ và các thiết bị nổ, bản sao  hoặc các thiết bị vật liệu nổ , mìn nổ cửa hàng quân sự khác, lựu đạn các loại. thùng chứa khí , ví dụ: propan, butan, axetylen, oxy trong khối lượng lớn, pháo hoa, pháo trong bất kỳ hình thức và pháo hoa (bao gồm cả poppers bên và mũ đồ chơi) ,dung dịch dễ cháy, ví dụ như xăng dầu / xăng, diesel, nhẹ hơn chất lỏng, rượu, ethanol, bình xịt phun sơn, nhựa thông và sơn , đồ uống có cồn vượt quá 70% theo thể tích (140 độ).

Hóa chất và các chất độc hại:
Bất kỳ hóa chất hoặc chất độc hại có nguy cơ cho sức khỏe của hành khách và phi hành đoàn, an ninh / an toàn của tàu bay, tài sản, bao gồm: axit và kiềm, ví dụ như pin spillable “ướt”, ăn mòn hoặc tẩy trắng chất – ví dụ: thủy ngân, clo,  bình xịt hơi cay, hơi cay, chất phóng xạ , vật liệu sinh học nguy hiểm – ví dụ: máu bị nhiễm, vi khuẩn và vi rút, vật liệu có khả năng đánh lửa tự nhiên hay quá trình cháy, bình chữa cháy…

Hành lý upsize
Hành khách được cung cấp sự lựa chọn để tiết kiệm nếu họ  đi du lịch với hành lý xách tay. Hành khách cần phải  lựa chọn mức hành lý kí gửi để phù hợp với nhu cầu của họ tại thời điểm đặt vé . Lệ phí tương ứng sẽ được trả cho mỗi hành khách trên một chuyến bay cách. Điều này không bao gồm các hạng mục như trang thiết bị thể thao.

Tại thời điểm đặt vé, hành khách hãy chọn mức hành lý phù hợp với mục đích sử dụng. Phí hành lý sẽ được thêm vào giá vé tổng cộng chuyến bay của bạn.

Hành khách không chọn hành lý kí gửi tại thời điểm đặt vé có thể lựa chọn bằng cách mua thêm hành lý ký gửi tại thời điểm check – in, hoặc có thể gọi điện  cho các đại lý chính thức của TigerAirways trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành. Hành khách không thực hiện tùy chọn này 72 giờ trước khi khởi hành có thể mua thêm hành lý tại sân bay vào ngày khởi hành nhưng sẽ được giới hạn chỉ để mua các cấp hành lý 15kg. Thêm trọng lượng vượt quá 15kg sẽ phải chịu những chi phí hành lý quá cước hiện hành.
Bất kỳ hành lý kí gửi nào vượt quá số cân theo quy định sẽ được trả cho mỗi kg theo tỷ giá hiện hành bằng đồng tiền chung của sân bay khởi hành.

Cabin hành lý xách tay
Chỉ có 1 (một) khoang nhỏ hành lý xách tay cho mỗi người gồm 2 kiện ( túi) với tổng trọng lượng không quá 10kg và kích thước nhỏ hơn 54cm x 38cm x 23cm, có thể đặt vào cabin máy bay.

Thiết bị thể thao:
Bất kỳ thiết bị thể thao, bao gồm cả gậy golf, ván trượt, ván lướt sóng, xe đạp và dụng cụ âm nhạc sẽ được chấp nhận và được để trong một khoang riêng có sẵn và là tính phí với mức 35USD  cho một mặt hàng , mỗi chuyến bay.Các thiết bị này được Tiger Airways chấp nhận nhưng khách hàng phải tự chịu rủi ro
Xe đạp – xe đạp phải được đóng gói trong một hộp, lốp xe phải được xì hơi, tay lái phải được ngang bằng với khung và bàn đạp loại bỏ hoặc ngang bằng với khung.
Súng và đạn dược không được chấp nhận để vận chuyển.

Nhạc cụ
Các tài liệu được vận chuyển theo hành lý xách tay không được vượt quá kích thước 30 x 117 x 38 cm. Dụng cụ trong thể loại này bao gồm kèn binh, clarinet, sáo, sáo kim, trumpet, violin, viola và sẽ là một phần trợ cấp của cabin hành lý miễn phí của bạn. Mặt hàng này được chấp nhận vận chuyển bằng Tiger Airways nhưng hành khách hoàn toàn tự chịu rủi ro nếu có.

Vận chuyển động vật sống
Việc vận chuyển động vật sống, bao gồm cả vật nuôi, côn trùng, bò sát hoặc bất kỳ hình thức nào khác của vật nuôi bị nghiêm cấm trong bất kỳ trường hợp nào.
Chó chỉ được chấp nhận cho đi du lịch trên các chuyến bay nội địa trong nước Úc.

Các mục bị nghiêm cấm
Hành khách không được phép mang các vật sau đây vào khu vực an ninh hạn chế và cabin của máy bay, nhưng có thể được chứa trong hành lý ký gửi nếu các quy định của địa phương bạn đến cho phép :

Vũ khí và các vật sắc nhọn
Các vật có khả năng gây thương tích không được phép có trong hành lý  bao gồm: vít nở, mũi tên và phi tiêu, crampons (các dụng cụ sử dụng trong leo núi), lao móc & giáo, rìu đá , giày trượt băng, tất cả các loại dao, bao gồm cả dao nghi lễ, tôn giáo và săn bắn, làm bằng kim loại hoặc bất kỳ tài liệu nào khác đủ mạnh để được sử dụng như một vũ khí , dao phay,dao cạo và lưỡi cạo râu ,lưỡi kiếm, thanh kiếm và kéo lưỡi dài, ván trượt tuyết, lao, công cụ mà có những tiềm năng để là một chỉ hoặc lưỡi vũ khí, ví dụ như bit khoan và máy khoan, máy cắt hộp, dao tiện ích, tất cả các cưa, tua vít, xà beng, búa, kìm, mỏ hàn,cờ lê.

Các loại công cụ
Bất kỳ công cụ nào có khả năng gây chấn thương, bao gồm cả vợt tennis, bóng chày và gậy bóng chày , búa hoặc dùi cui – (cứng hoặc mềm ), dùi cui, gậy golf, khúc côn cầu và gậy ném, gậy bóng vợt, và các mái chèo xuồng kayak, ván trượt, bi-a, bi da và cần câu cá  , trang thiết bị võ thuật
Quy định hành lý của Tiger Airways – Quy định về hành lý xách tay.

Quy định của Tiger Air đối với trẻ em và em bé

Điều lệ vận chuyển của Tiger Airways yêu cầu mỗi hành khách phải có khả năng tự thực hiện hành trình của mình. Trẻ nhỏ đến 12 tuổi không được coi là có đủ khả năng để tự thực hiện hành trình và có thể gây ảnh hưởng chung hay làm nguy hiểm đến bản thân và mọi người xung quanh nếu không có người giám hộ.
Trẻ em từ 2 năm tuổi trở lên tại thời điểm du lịch sẽ được tính là 1 ghế trên máy bay và phải trả tiền vé, thuế, phụ phí.

Đối với trẻ em:
Hành khách từ 2 đến dưới 12 tuổi ( tính đến ngày khởi hành) được gọi là trẻ em, trẻ em được ngồi ghế riêng và phải mua vé như người lớn. Khi làm thủ tục tại sân bay, trẻ em hoặc em bé cần phải có hộ chiếu. Tiger Airways có quyền từ chối vận chuyển đối với các trường hợp thiếu giấy tờ trên.
 
Bất cứ ai cũng 12 đến dưới 15 năm tuổi có thể được chấp nhận vận chuyển không cần cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đi kèm.Tuy vậy, phụ huynh / người giám hộ hợp pháp phải có mặt tại sân bay cho đến khi chuyến bay khởi hành. Pháp luật hiện hành của mỗi nước có thể khác nhau đối với việc vận chuyển trẻ em ở độ tuổi này.


 Vé máy bay tiger airway giá rẻ

Tiger Airways sẽ chấp nhận vận chuyển trẻ em 14 tuổi hoặc dưới 14 tuổi , trong nhóm 10 hoặc lớn hơn, với điều kiện duy trì tỷ lệ tối thiểu: 1người lớn/10 trẻ em. Vì lý do an toàn, ghế ngồi có thể được bố trí để đảm bảo rằng mỗi đứa trẻ đang ngồi bên cạnh ít nhất một người lớn. Trong trường hợp này, một “người lớn” được coi là bất cứ ai là người 18 tuổi hoặc lớn hơn trên cùng chuyến bay.
 
Đối với em bé:
Trẻ sơ sinh dưới 7 ngày tuổi không được phép đi lại trên các chuyến bay Tiger Airways.
Hành khách dưới 2 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được gọi là em bé. Tất cả em bé phải đi cùng Bố/Mẹ hoặc người Giám hộ từ 15 tuổi trở lên. Một (01) người lớn chỉ được đi cùng một (01) em bé. Phí vận chuyển là 30USD/em bé. Trẻ sơ sinh sẽ được đeo vào người lớn với một sợi dây chuyên dụng khi cất cánh, hạ cánh và bất cứ khi nào cần thiết. Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ sơ sinh, Tiger Airways sẽ cho phép mang theo (không có phí phụ thêm) 1 xe đẩy tay hoặc 1 cái cũi của em bé và cần thông báo khi check in.
 
Khi làm thủ tục tại sân bay, em bé cần phải có giấy khai sinh hoặc giấy tờ chứng minh hợ lệ. Tiger Airways có quyền từ chối vận chuyển đối với các trường hợp thiếu giấy tờ trên.
 
Lưu ý khi trẻ em đi hoặc đến Philippines:
Người Philippines dưới 18 năm tuổi rời khỏi Việt Nam phải đi kèm cả với cả cha lẫn mẹ / hoặc người giám hộ hợp pháp, trừ khi mang theo giấy chấp thuận hợp pháp của Bộ Phúc lợi Xã hội và Phát triển (DSWD). Vui lòng tham khảo thông tin của DSWD để có thông tin đầy đủ.
 
Đối với người nước ngoài không cư trú, là người chưa thành niên 14 tuổi hoặc ít hơn, khi đi du lịch mà không có cha mẹ / người giám hộ pháp lý đi kèm, phải có giấy Miễn trừ mặt đất (WEG) . Phí rất cao nên khuyến cáo khách hàng nê hoàn thành giấy WEG trước khi rời khỏi điểm khởi hành.
 
Đi du lịch trong khi mang thai:
Phụ nữ mang thai phải hoàn thành cuộc hành trình của họ đầy đủ vào cuối tuần thứ 34 của thai kỳ và phải có giấy chứng nhận y tế phù hợp để xác nhận đủ sức khỏe hoàn thành hành trình bay, không được phép bay từ đầu tuần 35 trở đi.


BẠN NÊN XEM TRƯỚC KHI MUA VÉ

VIDEO TƯ VẤN 1 SỐ KINH NGHIỆM NHƯ:
1/ Cách mua vé giá rẻ, khuyến mãi?
2/ Kinh nghiệm mua vé đi liền, đi gấp?
3/ Cách mua vé và thanh toán khi ở xa?
4/ Có các hình thức đặt vé máy bay nào?
5/ Một số quy định cho trẻ em & em bé?
6/ Một số quy định hành lý + chổ ngồi?
7/ trường hợp mất vé, thay đổi thông tin vé?
8/ Hướng dẫn làm thủ tục lần đầu đi máy bay?


Tiger Airways Australia Pty Ltd, hoạt động như Tiger Airways Australia, là một hãng hàng không giá rẻ mà bắt đầu các dịch vụ trong thị trường hàng không nội địa Úc vào ngày 23 tháng 11 2007. Nó là một công ty con của Tiger Airways Holdings, một công ty trụ sở tại Singapore, được sở hữu một phần của Singapore Airlines. Hãng hàng không có trụ sở tại Melbourne, Victoria, với cơ sở chính tại Melbourne Airport.

Sau các nền tảng CASA 2011, hãng này đã đóng cửa các căn cứ của nó tại Adelaide và Avalon và ban đầu chỉ hoạt động của các cơ sở Melbourne của nó kể từ khi trở lại. Ngày 07 tháng ba 2012, hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways thông báo rằng nó sẽ mở lại một cơ sở thứ hai tại sân bay Sydney. Ngày 04 tháng 9 năm 2012 Tiger đã nối lại các chuyến bay từ Melbourne đến Adelaide, bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2012. Ngày 18 tháng mười hai 2012 Tiger Airways bắt đầu chuyến bay trở về trực tiếp từ Mackay Melbourne và Mackay đến Sydney. Vào ngày 22 tháng 10 2012 CASA thông báo họ đã được cấp giấy chứng nhận an toàn mới và nâng tất cả các hạn chế được đặt trên Tiger Airways Úc.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TIGER AIRWAYS AUSTRALIA

Chính sách của chính phủ Úc và pháp luật cho phép các hãng hàng không là 100% vốn nước ngoài hoạt động dịch vụ hàng không trong nước trong nước. Sự thay đổi trong quy định ban đầu chỉ áp dụng cho New Zealand sở hữu hãng hàng không vào năm 1996,  nhưng sau đó đã được thoải mái., kết quả trong việc thành lập Virgin Australia. Úc các hãng hàng không quốc tế vẫn còn tùy thuộc vào quy định quyền sở hữu giới hạn sở hữu nước ngoài lên 49%.

Ban Đầu tư Ngoại giao Australia đã chấp thuận cho hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways thành lập công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu Úc tháng 3 năm 2007 mà không có bất kỳ điều kiện đặc biệt. Ngày 16 tháng 3 2007 Tiger Airways Australia Pty Ltd được thành lập tại vùng lãnh thổ phía Bắc. mặc dù công ty có trụ sở tại Melbourne, Melbourne Airport là trung tâm chính của hãng hàng không .

Năm máy bay và A $ 10.000.000 đã được cam kết để bắt đầu các công ty con.
Mô hình kinh doanh của hãng hàng không được dựa trên hãng hàng không Tiger Airways, mà cố gắng để tăng các kích thước thị trường tổng số (số lượng hành khách), chi phí điều hành kiểm soát, và tối đa hóa số lượng các lĩnh vực phục vụ. Một cách có kế hoạch để giữ cho chi phí thấp bằng cách tránh các sân bay đắt.

Tiger tiến hành giai đoạn cuối cùng của các thủ tục quy định tại Úc vào ngày 20 Tháng 11 năm 2007, thành công thực hiện hai chuyến bay minh từ Melbourne đến Sunshine Coast và Launceston. Mỗi thực các quan chức từ Cơ quan An toàn Hàng không dân dụng cũng như phi hành đoàn Tiger. Tiger đã nhận được Giấy chứng nhận của Air Operator của nó vào ngày 22 tháng 11.

Chiếc máy bay được sử dụng bởi hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways Úc có màu sơn tương tự như công ty anh em Xin-ga-po. Các hãng hàng không dự kiến lưu lượng truy cập ban đầu là 2 triệu hành khách mỗi năm.

Đầu tiên của Tiger Airways Úc theo lịch trình chuyến bay 7402 TT, khởi hành từ Melbourne Gold Coast vào ngày 23 Tháng 11 năm 2007.

Ngày 31 Tháng Năm 2008 các hãng hàng không thông báo rằng hành khách sẽ phải trả một lệ phí kiểm tra trong hành lý. Lệ phí là $ 10 (cho 15 kg hành lý) đặt tại phòng hoặc $ 20 khi nhận phòng.

Tiger công bố vào ngày 03 tháng 4 năm 2009 ý định của họ để khởi động trong thị trường Melbourne-Sydney, hành khách tuyến đường bận rộn nhất thứ năm trên thế giới, báo hiệu một kết thúc chính sách hoạt động của nó để tránh sân bay đắt tiền.

Ngày 18 Tháng Bảy, Tiger đã thông báo sự gia tăng các chuyến bay Melbourne-Sydney lên đến 9 chuyến bay một ngày trong mỗi hướng, và tăng gấp đôi năng lực trên lộ Adelaide-Sydney. Máy bay mới dự kiến sẽ đến bắt đầu từ ngày 4 tháng 10 năm 2009.

Vào ngày 05 tháng 11 năm 2009 hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways đã thông báo ý định của mình để khởi động vào thị trường Brisbane với dịch vụ cho Melbourne, Adelaide, và Rockhampton. Tiger tổ chức các tuyến đường với $ 2 trong quá trình bán sinh nhật thứ hai của nó, cùng với tất cả các tuyến Tasmania và Melbourne Sydney tuyến đường.

Tiger Úc công bố vào tháng 2 năm 2010, các hãng hàng không có lợi nhuận.

Cựu MD Shelley Roberts khởi hành vào ngày 01 tháng sáu năm 2010. Kế sách của bà là Crawford Rix. "Theo như tôi có liên quan, về thời gian thực hiện là có được một khu vực lớn mà chúng tôi sẽ tập trung vào" Rix trong một cuộc phỏng vấn các phương tiện truyền thông.

Ngày 16 tháng bảy 2010, Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways thông báo ý định ngừng bay từ Sân bay Launceston 02 tháng 8 năm 2010. Các tuyến đường Adelaide-Hobart cũng bị đình chỉ. Truyền thông quản lý Vanessa Regan biết việc cắt giảm là do nhu cầu theo mùa.

Ngày 16 Tháng Chín năm 2010, Tiger bắt đầu dịch vụ Cairns, điều hành một dịch vụ đêm hàng ngày từ cơ sở Tullamarine của nó.

Ngày 21 Tháng Mười 2010, Tiger thông báo rằng nó đã được thêm hai máy bay Airbus A320 để các cơ sở Melbourne trong năm mới, đưa hạm đội Victoria tổng cộng 10 máy bay, phù hợp với một thỏa thuận với chính phủ nhà nước tấn công.

Tiger công bố vào ngày 25 tháng 10 năm 2010 ý định hoàn thành 'tam giác vàng' bằng cách mở rộng lên tuyến Sydney-Brisbane bận rộn, cung cấp tần số đôi hàng ngày .

Ngày 07 Tháng Ba năm 2012, Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways thông báo rằng nó sẽ mở lại một cơ sở thứ hai tại sân bay Sydney [2]

Ngày 04 tháng 9 năm 2012 Tiger công bố họ đã nối lại các chuyến bay từ Melbourne đến Adelaide, bắt đầu từ ngày 01 Tháng 11 năm 2012.

Ngày 18 Tháng 12 năm 2012 Tiger bắt đầu chuyến bay trở về trực tiếp từ Mackay Melbourne và Mackay Sydney.

Ngày 15 Tháng 2 năm 2013 Tiger sẽ bắt đầu tuyến đầu tiên intrastate của nó từ Sydney đến Coffs Harbour.

On February 2013 6 Tiger Airways Australia thông báo rằng họ sẽ tiếp tục các dịch vụ giữa Melbourne và Sunshine Coast / Alice Springs, và bắt đầu dịch vụ giữa Sydney và Cairns / Alice Springs.

PHẢN ỨNG CỦA ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Sự xuất hiện của Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways Australia trên thị trường dẫn đến các phản ứng khác nhau từ các đối thủ cạnh tranh chính của nó, chủ yếu là Qantas (và công ty con của Jetstar Airways) và Virgin Australia. Jetstar là đặc biệt giám đốc điều hành Alan Joyce trích dẫn nói rằng "Tiger và những gì họ đã làm đã đi qua như một trò đùa, và có thể sẽ tiếp tục theo cách đó". Ông tuyên bố rằng Tiger đã mất hơn SGD $ 60 triệu. trong hai năm trước của hoạt động ngoài Singapore.

Vé máy bay bắt đầu để thả như chào hàng đặc biệt và chương trình khuyến mãi khác được đưa ra, như thông báo của Jetstar rằng nó sẽ "tăng gấp đôi sự khác biệt giá vé bất kỳ của đối thủ cạnh tranh giá rẻ hơn so với giá vé của riêng của nó"

Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways Úc trước đây đã được trích dẫn khi lập kế hoạch để cung cấp "một con số" một chiều giá vé khi nó bắt đầu phục vụ. Thông báo của  chuyến bay $ 79,99 từ Melbourne đến Darwin đã gặp phải sự chỉ trích từ Jetstar.

Khi Tiger phát hành tuyến đường-Melbourne đầu tiên đến Darwin ở một mức giá A $ 79,99, Jetstar ngay lập tức cắt xén giá cả, cung cấp giá vé A $ 79 trên cùng một tuyến đường so với cùng kỳ. Khi Tiger phát hành thứ hai của tuyến đường-Melbourne Gold Coast ở một mức giá A $ 49,95, Jetstar một lần nữa cắt xén giá cả, cung cấp một giá vé $ 39 trên tuyến đường này so với cùng kỳ.

Trong một thầu để tăng cổ phiếu của nó giao thông chi phí thấp, Melbourne Airport công bố kế hoạch để cắt giảm chi phí sử dụng ngay sau khi thông báo của Tiger thiết lập một trung tâm có Tiger đề cập đến của New Zealand là thị trường tiềm năng tăng lo ngại tại quốc gia đó.
 
Chỉ vài ngày trước khi ra mắt của Tiger Airways Úc, Jetstar cung cấp 5.000 chỗ ngồi vào ngày 21 Tháng Mười Một năm 2007 với giá năm xu, bao gồm các loại thuế, trên bảy đường bay nội địa, chi phí các hãng hàng không 25,00 $ cho mỗi chỗ ngồi. Jetstar cho rằng bán hàng không có gì để làm với sự ra mắt Tiger, trong khi cùng một lúc đề cập đến chúng như là "cạnh tranh". Các phát ngôn viên của hãng hàng không, Simon Westaway, đã được trích dẫn khi nói rằng họ "là một hãng hàng không tốt trong quyền riêng của họ Chúng tôi sẽ không đối đầu. Chúng tôi tôn trọng cho các đối thủ cạnh tranh mà họ đang có được".

Ngày 23 Tháng 11 năm 2007, các hãng hàng không chỉ trích Qantas là không thể cung cấp các dịch vụ mặt đất cho các hãng hàng không tại sân bay Alice Springs, buộc nó phải trì hoãn khởi động của nó đến thành phố ba tháng đến ngày 01 tháng 3 năm 2008. Các hãng hàng không đã hứa sẽ trả bất kỳ chi phí Qantas, nhưng các dịch vụ vẫn còn bị từ chối. Qantas điều hành chung quản lý John Borghetti phản ứng bằng cách nói rằng "hỗ trợ các đối thủ cạnh tranh là không một phần việc của tôi". Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways Úc Giám đốc điều hành Tony Davis. Nhắc nhở Qantas rằng Tiger cha mẹ, Singapore Airlines, cung cấp dịch vụ mặt đất tại sân bay Singapore Changi cho cả hai Qantas và Jetstar, và đó không phải là không hợp lý cho Qantas để cung cấp Tiger nhân viên mặt đất tại Alice Springs.

Tiger bắt đầu dịch vụ đến Adelaide từ Melbourne vào ngày 10 tháng một năm 2008. Giá vé $ 9,95 một chiều giữa Melbourne và Adelaide đã cung cấp một vài ngày trước khi ra mắt.

Tiger Airways Úc tổ chức kỷ niệm đầu tiên của mình vào ngày 19 tháng 11 năm 2008 với một chiến dịch "Free Ghế", dẫn đến 100.000 chỗ ngồi được bán, trong đó một nửa bán hết trong vòng vài giờ đầu tiên . Các hãng hàng không tổ chức sinh nhật thứ hai của mình vào ngày 23 tháng 11 2009 với hàng ngàn chỗ ngồi bán cho A $ 2.

QUYỂN SỞ HỮU TIGER AIRWAYS AUSTRALIA

Tiger Airways Australia Pty Ltd là một công ty con thuộc sở hữu của Tiger Airways Holdings Limited, được niêm yết trên Sở Giao dịch Singapore.

Ngày 30 Tháng Mười 2012, Virgin Australia thông báo nó đã được đề xuất để mua 60% cổ phần trong hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways Úc với $ 35.000.000. Tiger và Virgin cho biết họ sẽ chi tiêu lên đến $ 62,5 triệu Tiger Úc tăng đội tàu của mình từ 11 máy bay lên 35 vào năm 2018. Tiger sẽ tiếp tục hoạt động như một công ty con chi phí thấp của Virgin Australia trong 20 năm.

HIỆU SUẤT TIGER AIRWAYS

Các số liệu thống kê hãng hàng không mới nhất cho chương trình năm 2011-2012 của các hãng hàng không lớn của Úc trong nước (Qantas, Jetstar, Virgin Blue, Tiger Úc), Tiger Airways đạt được mức cao nhất của thời gian trên các chuyến khởi hành cho 2011-12 89,5%. Tiger Airways cũng đạt được cao nhất đến thời gian giữa các hãng hàng không lớn trong nước 87,8% theo báo cáo này. Hơn nữa, Úc trong nước các hãng hàng không Tiger Airways đã có tỷ lệ hủy bỏ thấp nhất cho năm 2011-2012, ở mức 0,5% chuyến bay bị hủy.

2011 CẢNH BÁO VÀ HỆ THỐNG TREO

Ngày 11 tháng 2, dữ liệu sai được nghi ngờ đã được đưa vào một máy tính trên máy bay.

Ngày 03 tháng 3, hệ thống báo động tránh một vụ va chạm giao thông đã được kích hoạt sau khi một máy bay Tiger Airlines bay quá gần với một chiếc máy bay nhỏ hơn. Sau này, Tiger đã được ban hành kèm theo thông báo "chương trình nguyên nhân" cho đào tạo phi công và bảo trì. Phát ngôn viên của Vanessa Regan nói với giới truyền thông rằng: "Không có nguyên nhân cho mối quan tâm. CASA [Cơ quan An toàn Hàng không dân dụng đã không có hành động Chúng tôi tiếp tục hoạt động và chúng tôi muốn để trấn an khách hàng của chúng tôi có nguy cơ không an toàn và. chúng tôi tiếp tục như bình thường ".

Ngày 20 tháng 4, một máy bay Tiger bay dưới độ cao tối thiểu được công bố gần Melbourne Airport.

Ngày 07 Tháng 6, một chiếc máy bay Tiger một lần nữa xuống dưới độ cao tối thiểu gần Avalon Airport.

Ngày 01 Tháng Bảy, thêm một Tiger A320 từ Brisbane đến Melbourne bay quá gần với một máy bay Boeing 767.
 
Ngày 02 tháng 7, Tiger Airways Australia đã được đình chỉ bay do CASA do những lo ngại về an toàn "khác nhau" nền tảng trùng với các ngày lễ trường học ở New South Wales và Victoria. Cơ quan thông tấn ước tính rằng có khoảng 35.000 người có thể đã bị ảnh hưởng. Người ta ước tính rằng Tiger sẽ mất 4.200.000 $ cho mỗi tuần bị đình chỉ.

Điều kiện đặc biệt đối với Air Operator Certificate cho Tiger 60 ngày kể từ giữa tháng Sáu để hoàn tất gia hạn. Hướng này đã được mở rộng cho tất cả các phi công.

Một phát ngôn viên cho CASA, Peter Gibson, nói với báo chí rằng "Tiger đã không thể, ở giai đoạn này, thuyết phục chúng ta rằng họ có thể tiếp tục hoạt động một cách an toàn, vì vậy đó là lý do tại sao họ đang ở trên mặt đất". Trích dẫn một quan điểm cho rằng các vấn đề trong tương lai cũng sẽ xảy ra, ông cũng nhận xét rằng: "Chúng tôi CASA tin rằng đây là triệu chứng của các vấn đề trong các hãng hàng không và chúng tôi đã đặt chúng trên mặt đất trong khi chúng tôi xem xét tất cả những vấn đề này".

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng