Vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ VietNam airlines

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay  
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
vé máy bay lý hải
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Bảng giá vé máy bay cần thơ đi hà nội giá rẻ vietnam airlines vietjet air - jetstar - vietnam airlines, đại lý đặt vé máy bay cần thơ đi hà nội giá rẻ vietnam airlines giá rẻ, VÉ MÁY BAY LÝ HẢI. bang gia ve may bay can tho di ha noi gia re vietnam airlines vietjet air jetstar vietnam airlines, dai ly dat ve may bay can tho di ha noi gia re vietnam airlines gia re, ve may bay ly hai

Vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội

Cần Thơ, miền tây sông nước. Để đến với TP Hà Nội là 1 khoảng cách khá xa  gần 2000 km đường chim bay.  Hiện chặng bay này chỉ mới có vietnam airlines khai thác 2 chuyến mỗi ngày. Với mức giá dao động từ 1.700.000 đến 3.000.000, đặt vé máy bay cần thơ đi hà nội càng xa ngày bay giá càng rẻ và ngược lại. Thường có khuyến mại vào dịp hè. Giảm giá cho trẻ em và em bé. Được phục vụ bữa ăn nhẹ trên mỗi chuyến bay.
Vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ VietNam airlines
 
Du lịch Cần Thơ không thể bỏ qua chợ Cái Nổi, bến Ninh Kiều. Nơi cây trái 4 mùa, phù sa màu mỡ. Nơi những con người miền Tây chất phác thật thà , về miền sông nước chèo thuyền đi ghe. Du lịch Cần Thơ ngày càng trở lên thiết thực.

Tại hội nghị “Xúc tiến mở các tuyến hàng không đến Cần Thơ” do Ban Chỉ đạo (BCĐ) Tây Nam Bộ, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) phối hợp với UBND TP Cần Thơ tổ chức ngày 17-3, các đại biểu cho rằng việc mở chuyến bay từ Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đà Lạt hay Campuchia, Đài Loan… đến Cần Thơ là nhu cầu thiết thực.


VN1202 15:45 - 17:55 1,445,100 VND
VN1200 09:45 - 11:55 1,720,100 VND

BẠN NÊN XEM TRƯỚC KHI MUA VÉ

VIDEO TƯ VẤN 1 SỐ KINH NGHIỆM NHƯ:
1/ Cách mua vé giá rẻ, khuyến mãi?
2/ Kinh nghiệm mua vé đi liền, đi gấp?
3/ Cách mua vé và thanh toán khi ở xa?
4/ Có các hình thức đặt vé máy bay nào?
5/ Một số quy định cho trẻ em & em bé?
6/ Một số quy định hành lý + chổ ngồi?
7/ trường hợp mất vé, thay đổi thông tin vé?
8/ Hướng dẫn làm thủ tục lần đầu đi máy bay?


Vé máy bay Cần Thơ Hà Nội giá rẻ

Đặt vé ngay hôm nay để mua được vé giá tốt của hai hãng sau: hãng hàng không vietjet air, vietnam airlines, mỗi hãng có những ưu điểm và nhược điểm, bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho phù hợp hành trình của mình

1
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng