Vé máy bay Đà Lạt đi Côn Đảo siêu tiết kiệm giá rẻ 2.500.000vnđ

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay  
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
vé máy bay lý hải
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Vé máy bay Đà Lạt đi Côn Đảo siêu tiết kiệm giá rẻ 2.500.000vnđ, đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.vn Vé máy bay Đà Lạt đi Côn Đảo siêu tiết kiệm giá rẻ 2.500.000vnđ VÉ MÁY BAY LÝ HẢI ve may bay da lat di con dao sieu tiet kiem gia re 2 500 000vnd, dai ly ve may bay gia re vemaybaylyhai vn ve may bay da lat di con dao sieu tiet kiem gia re 2 500 000vnd ve may bay ly hai

Vé máy bay Đà Lạt đi Côn Đảo

Lợi thế cho quý khách chuẩn bị khởi hành vào thời gian tới với phí từ 451.000vnd đến 1.582.000vnd cho mỗi lượt bay, tuy nhiên mỗi khách hàng sẽ được hãng bay ưu tiên chuyến vé máy bay đà lạt đi côn đảo vào buổi sáng hoặc chuyến bay buổi tối với nhiều mức giá khác nhau.

Một chiều chiều bay áp dụng cho khách hàng chưa có lịch khởi hành chuyến về và chưa chuẩn bị tiền để xuất vé chuyến khứ hồi, đồng thời ưu tiên cho quý khách có con em đi cùng chuyến bay và em bé phải trên 2 tháng tuổi hoặc dưới 2 tuổi với phí 0 đồng, tuy nhiên trẻ em trên 2 tuổi hoặc dưới 12 tuổi khi di chuyển bằng máy bay sẽ được tính như giá người lớn khi chọn hãng Vietjet air hoặc hãng Jetstar pacific, tuy nhiên quý khách muốn được giảm giá thì hãy chọn hãng Vietnam airlines.

Muốn đến Côn Đảo từ Đà Lạt 2 lựa chọn: Bắt xe lên TPHCM hoặc mua vé máy bay lên TPHCM sao đó bay tiếp TPHCM đến Côn Đảo

Đổi tên người bay trước khi xuất vé máy bay tốn phí bao nhiêu? Và sau khi xuất vé phí đổi bao nhiêu tiền? Hiện nay quý khách nên chọn hãng vietjet air hoặc hãng jetstar pacific để giữ chỗ tốt nhất, đặc biệt trước khi xuất vé quý khách có thể đổi tên miễn phí và sau khi xuất vé thì quý khách phải tốn phí khoảng từ 244.000vnd đến 642.000vnd cho mỗi lượt bay.

Khi chuyến bay có sự thay đổi thì quý khách nên thông báo ngay cho nhân viên tại đại lý vé máy bay, nhưng riêng chuyến bay khuyến mãi sẽ không được hoàn đổi ở bất cứ hình thức nào, trong khi đó chi phí hoàn đổi còn cao hơn phí mua vé máy bay đà lạt đi côn đảo trước đó vì vậy quý khách nên kiểm tra trước khi xuất vé khuyến mãi này.
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng