Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ khứ hồi bao nhiêu tiền

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ khứ hồi bao nhiêu tiền, đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.vn Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ khứ hồi bao nhiêu tiền VÉ MÁY BAY LÝ HẢI ve may bay di da nang gia re khu hoi bao nhieu tien, dai ly ve may bay gia re vemaybaylyhai vn ve may bay di da nang gia re khu hoi bao nhieu tien ve may bay ly hai

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ khứ hồi bao nhiêu tiền

Tại sao Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ khứ hồi lại rẻ hơn mua một chiều? trước tiên việc mua khứ hồi đi Đà Nẵng được vemaybaylyhai.vn ra chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, giảm giá từ 30 đến 60 ngàn cho người lớn, giảm cho trẻ em và em bé từ 10 đến 40 ngàn. Ngoài ra hãng cũng khuyến khích mua khứ hồi đi đà nẵng giảm giá 10 ngàn đồng cho cặp vé này.

Nếu bạn mua vé máy bay đi Đà nẵng cho đoàn người và mua dạng khứ hồi sẽ được chiết khấu vấn đề vé đoàn, và cả vé khứ hồi tùy vào số lượng người bay mà có mức hoa hồng giảm đưa ứng, đến với vemaybaylyhai.vn bạn đã sẳn sàng nhận hàng loạt vấn để mua vé giảm giá.


Vé TPHCM đi Đà Nẵng của Vietjet air 1.400.000đ
Vé sài Gòn đi Đà Nẵng của jetstar pacific 1.650.000đ
TPHCM đi Đà Nẵng 2 chiều 3.634.000đ
Hà Nội đi Đà Nẵng khứ hồi jetstar 1.800.000đ
Đà Lạt đến Đà Nẵng của vietnam airlines 2.600.000đ
Nha Trang đi Đà Nẵng vietnam airlines 3.645.000đ

Đến với Đà Nẵng, sân bay lớn thứ ba cả nước, với số lượng chuyến bay và du khách đến đây khá tấp nập, nếu đi vé tết về Đà Nẵng nên đặt sớm trước tết 2 tháng là có giá tốt nhất, sẽ tăng dần theo thời gian gần tết, nhiều khi vào cao điểm tết lên đến 3 triệu đồng.

Nhanh tay sở hữu những tấm vé máy bay rẻ đi khứ hồi để có một chuyến đi với chi phí như mong muốn, nếu quý khách có vấn đề gì chưa rỏ hãy liên hệ bộ phận trực bán vé, nhân viên sẽ tư vấn.
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng