Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bao nhiêu tiền khứ hồi

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bao nhiêu tiền khứ hồi, đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.vn Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bao nhiêu tiền khứ hồi VÉ MÁY BAY LÝ HẢI ve may bay di my gia re bao nhieu tien khu hoi, dai ly ve may bay gia re vemaybaylyhai vn ve may bay di my gia re bao nhieu tien khu hoi ve may bay ly hai

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bao nhiêu tiền khứ hồi

Đồng hành cùng phòng vé vemaybaylyhai.vn quý khách sẽ luôn có những chuyến bay tới Mỹ thật an toàn và tiện lợi. Giá vé khứ hồi không tùy thuộc vào một mức giá cố định mà nó sẽ phụ thuộc vào hãng bay ngày bay của quý khách. Qúy khách hãy kiểm tra giá vé của mình bằng cách gọi điện thoại hoặc tra giá trực tuyến. Tất cả các thông tin chuyến bay, giờ bay hãng bay đều được hiển thị đầy đủ.

Mỗi chuyến vé máy bay đi Mỹ được thực hiện khác nhau. Ví dụ như nếu quý khách mua vé đi Mỹ của Cathay paciffic sẽ có hành trình dừng tại Hongkong, rồi từ Hongkong bay tới Mỹ, còn đi của Eva air thì sẽ dừng một chuyến ở Đài Loan, đi cuat China southern thì dừng ở Quảng Châu …

Từ Vietnam có các chuyến bay từ TPHCM và Hà Nội tới các thành phố nổi tiếng của Mỹ như New york, washington, los angeles….. Giá vé khứ hồi đi Mỹ khoảng 1000USD .Ngoài ra có rất nhiều mức giá chênh lệch khác nhau. Nên đặt sớm là cách tốt nhất để có vé giá rẻ.

Đi newyork Mỹ của Eva air khứ hồi 15,340,000vnđ
Đi seatel mỹ 2 chiều của cathay pacific 13,230,000vnđ
Đi Mỹ hãng vietnam airlines 18,2000,000vnđ / khứ hồi

Đi mỹ quý khách cần phải có visa và hộ chiếu để làm thủ tục. Khi ra sân bay sẽ được ghi chú vào tờ khai hải quan tại khu vực an ninh. Nếu đi du lịch quý khách bắt buộc phải mua vé máy bay khứ hồi. Trường hợp du học hoặc định cư được mua vé một chiều.

Hãy để mọi thắc mắc của quý khách được chúng tôi tư vấn.     Với những kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động, đội ngũ phòng vé vemaybaylyhai.vn luôn giải quyết tốt nhất và giúp khách hàng săn được vé máy bay giá tốt nhất.
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng