Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ bao nhiêu tiền khứ hồi

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ bao nhiêu tiền khứ hồi, đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.vn Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ bao nhiêu tiền khứ hồi VÉ MÁY BAY LÝ HẢI ve may bay di myanmar gia re bao nhieu tien khu hoi, dai ly ve may bay gia re vemaybaylyhai vn ve may bay di myanmar gia re bao nhieu tien khu hoi ve may bay ly hai

Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ bao nhiêu tiền khứ hồi

Du lịch Myanmar du khách chủ yếu tới thủ đô Yangon , nơi nổi tiếng với phong cảnh tự nhiên và những lâu đài, đền chùa nổi tiếng. Khách đi hành trình này có thể chọn mua vé của hãng air asia, jetstar, tiger để có giá vé tốt nhất. Bên cạnh đó nếu có điều kiện mua vé của Vietnam airlines và philippine là tốt hơn cả

Mua vé máy bay khứ hồi đi Myanmar có nhiều loại giá vé khác nhau. Theo đánh giá trên thị trường, đặt vé càng sớm có giá càng tốt. Giá vé khứ hồi đi Myanmar có giá tiền khoảng bốn, năm triệu việt nam đồng .

Để mua vé khứ hồi quý khách hãy chọn điểm đi, điểm đến, ngày xuất phát, ngày trở về để tìm kiếm giá vé và đặt vé trực tuyến trên hệ thống. Nếu không có nhiều thời gian để tìm kiếm vé hãy gọi trực tiếp cho phòng vé vemaybaylyhai.vn để được tư vấn nhé.

Vé bay hãng vietnam airlines đi Yangon myanmar 4,300,000vnđ / khứ hồi
Vé hãng jetstar asia đi myanmar 5,430,000vnđ
Vé một số hãng khác 5 triệu trở lên

Qúy hãy hãy nhờ rằng ngoại trừ du khách có visa du học hay định cư mới được mua vé máy bay một chiều. nếu chỉ đi du lịch quý khách bắt buộc phải mua hai chiều. Một số đại lý vẫn bán vé cho quý khách nhưng không tư vấn đầy đủ khiến cho khách hàng ra sân bay và bị làm khó về vấn đề này. Du lịch dưới một tháng quý khách được miễn visa, quá 1 tháng cần phải xin visa du lịch có thời hạn.

Đặt vé mua vé tại phòng vé vemaybaylyhai.vn quý khách luôn được tư vấn kỹ mọi thông tin. Cam kết giá vé tốt nhất trên thị trường. Mọi chuyến bay của quý khách luôn được hỗ trợ 24/24.
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng