Vé máy bay đi Rạch Giá Kiên Giang Giá rẻ vietnam airlines

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

vé máy bay đi rạch giá kiên giang giá rẻ vietnam airlines vietjet air - jetstar - vietnam airlines, đại lý đặt vé máy bay đi rạch giá kiên giang giá rẻ vietnam airlines giá rẻ, VÉ MÁY BAY LÝ HẢI Giao vé tận Nơi ve may bay di rach gia kien giang gia re vietnam airlines vietjet air jetstar vietnam airlines, dai ly dat ve may bay di rach gia kien giang gia re vietnam airlines gia re, ve may bay ly hai giao ve tan noi

Vé máy bay đi Rạch Giá

Hãng vietnam airlines là hãng đạt tiêu chuẩn hàng đầu cũng là hãng chuyến bay đi Rạch giá, mõi ngày một chuyến, có giá khuyến mãi hay còn gọi là siêu tiết kiệm gianh cho khách hàng liên lạc sớm nhất, hãng quy định miễn phí  7kg hành lý xách tay và miễn phí 20kg hành lý kí gửi cho khách hàng, giảm 90%/vé cho em bé dưới 2 tuổi đi cùng mẹ hoặc cha, giảm 25%/ vé máy bay đi rạch giá cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Vé máy bay TPHCM đi Rạch Giá rẻ VietNam airlines


Vemaybaylyhai.vn cung cấp đầy đủ bảng giá vé máy bay đi rạch giá chi tiết ngày bay cho quý khách lựa chọn.
 

BẠN NÊN XEM TRƯỚC KHI MUA VÉ

VIDEO TƯ VẤN 1 SỐ KINH NGHIỆM NHƯ:
1/ Cách mua vé giá rẻ, khuyến mãi?
2/ Kinh nghiệm mua vé đi liền, đi gấp?
3/ Cách mua vé và thanh toán khi ở xa?
4/ Có các hình thức đặt vé máy bay nào?
5/ Một số quy định cho trẻ em & em bé?
6/ Một số quy định hành lý + chổ ngồi?
7/ trường hợp mất vé, thay đổi thông tin vé?
8/ Hướng dẫn làm thủ tục lần đầu đi máy bay?


Vé máy bay đi Rạch Giá khuyến mãi

Vé máy bay đi Rạch Giá Kiên Giang từ TPHCM. Chặng bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Rạch Giá chỉ duy nhất hãng Vietnam Airlines khai thác. Giá vé rẻ nhất cho chặng đi Rạch Giá này là 550.000VND, giá vé phổ thông cho cặng này là 750.000VND, giá trên chưa bao gồm thuế, phí sân bay, và phí xuất vé.

Tuy nhiên để đặt được vé rẻ chúng tôi khuyên bạn đặt ve may bay sớm ít nhất trước ngày bay trong 2 tuần. Hãng Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến với khung giờ cố định là 06h00 sáng bằng máy bay AT7. Thời gian bay cho chặng này là 50 phút. Để mua được vé máy bay đi rạch giá khuyến mại cần đạt trước khoảng 1 tháng đối với chặng bay độc quyền của Vietnam airlines. Còn lại vé thông thường khi cộng thuế và phí sân bay giá sẽ là 885.000VND, cộng thêm phí xuất vé của Đại lý. Liên hệ đặt vé trực tiếp với nhân viên phòng vé Vemaybaylyhai.vn để được tư vấn thêm.

Từ Rạch Giá chỉ có chuyến bay trực tiếp từ Tphcm đi Rạch Giá và Cần thơ đi Rạch Giá. Với mức giá một chiều thấp nhất 600.000, giá khứ hồi thấp nhất 1.190.000 cho cả 2 chặng bay này. Đặt vé khứ hồi tại phòng vé vemaybaylyhai.vn luôn được tư vấn tốt nhất và giảm giá trên mọi đường bay

1
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng