Vé máy bay đi Singapore giá rẻ vietjet air khuyến mãi mỗi ngày

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay  
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
vé máy bay lý hải
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ vietjet air khuyến mãi mỗi ngày, đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.vn Vé máy bay đi Singapore giá rẻ vietjet air khuyến mãi mỗi ngày VÉ MÁY BAY LÝ HẢI ve may bay di singapore gia re vietjet air khuyen mai moi ngay, dai ly ve may bay gia re vemaybaylyhai vn ve may bay di singapore gia re vietjet air khuyen mai moi ngay ve may bay ly hai

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ vietjet air

Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi này quý khách thoải mái săn giá khuyến mãi chỉ với 2.695.000vnd khứ hồi cho chuyến du lịch, đặc biệt vé máy bay đi Singapore giá rẻ Vietjet air luôn được nhiều khách hàng quan tâm đến, mỗi lần đặt vé với số lượng nhiều được chiếc khấu cao đến 39%.

Với dịch vụ chu đáo quý khách sẽ dễ dàng sở hữu ngay vé máy bay đi Singapore giá rẻ Vietjet air khuyến mãi cùng nhiều giờ bay như: 6h00, 7h45, 9h50, 12h15, 16h20, 18h20, 20h30...v.v. Một trong chuyến bay trên có nhiều hạng vé khác nhau từ 1.320.000vnd đến 3.025.000vnd tùy thời điểm.

Được phép đăng ký thêm cho em bé dưới 2 tuổi đi cùng người lớn miễn phí, ngoài em bé phải đầy đủ sức khỏe và giấy chứng sinh để không ảnh hưởng đến check in tại sân bay hoặc ảnh hưởng khi đi trên máy bay, ngoài ra em bé dưới 1 tháng tuổi sẽ không được khởi hành chuyến bay này.

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ vietjet air khuyến mãi mỗi ngày
 
Mang theo những hành lý cần thiết để đảm bảo chuyến bay không bị phạt hoặc bị trả lại sân bay, nhưng quý khách mang vượt mức sẽ được phép mua thêm gói 15kg đến 30kg với giá 200.000vnd đến 450.000vnd, trong khi đó chất lỏng gây mùi nặng hoặc chất gây nổ không được mang trên tàu.

Miễn phí giao vé máy bay đi Singapore giá rẻ Vietjet air cho quý khách quá bận rộn với công việc hoặc quý khách có thể đến văn phòng nhận thanh toán vừa tiện lợi vừa được tư vấn nhanh hơn.  
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng