Vé máy bay đi Singapore giá rẻ vietjet air, tiger airways, vietnam air

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

vé máy bay đi singapore giá rẻ vietjet air vietjet air - jetstar - vietnam airlines, đại lý đặt vé máy bay đi singapore giá rẻ vietjet air giá rẻ, VÉ MÁY BAY LÝ HẢI Giao vé tận Nơi ve may bay di singapore gia re vietjet air vietjet air jetstar vietnam airlines, dai ly dat ve may bay di singapore gia re vietjet air gia re, ve may bay ly hai giao ve tan noi

Vé máy bay đi Singapore

Hiện tại ở Singapore có 2 sân bay chính đang hoạt động là Sân bay quốc tế Singapore Changji và sân bay Seletar. Sân bay Changji là cửa ngõ quốc tế chính cho các chuyến bay đến Singapore và cũng là một trong những sân bay tốt nhất ở châu Á.

mua vé máy bay đi singapore vietjet air

Vé máy bay TPHCM đi Singapore giá rẻ Tiger
Bảng giá vé máy bay đi Singapore của hãng tiger sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quann về giá và thời gian bay, Tiger air là hãng bay trực tiếp từ TPHCM Sài Gòn đến Sin với các thời gian từ sáng sớm đến trưa. Giá vé một chiều tầm 1.500.000 trở lại, vé khứ hồi thì nhân đôi. Đi hãng tiger hành lý sách tay 7kg, với nhiều dịch vụ đồ ăn, uống rất tốt.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI TỪ TPHCM ĐI SINGAPORE HÃNG JETSTAR

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY MỘT CHIỀU TỪ TPHCM ĐI SINGAPORE HÃNG JETSTAR

Ngoài tiger bay chặng đi singapore giá rẻ còn có Jetstar cũng có rất nhiều chuyến cho quý khách lựa chọn, nên đặt vé đi singapore vào mùa du lịch trước để tránh giá vé máy bay cao. Mức giá đi singapore của jetstar bao nhiêu tiền, trên bảng giá máy bay có các mức giá 1.000.000 trở lên.


Khởi hành Ho Chi Minh (SGN) To Singapore - Terminal 3 (SIN) của hãng VietJet air giá rẻ bạn sẽ được những giá vé như trong mơ, đây là hành trình VietJet cạnh tranh rất cao, nên giá luôn tốt nhất đi singapore.

08:45 SGN
Ho Chi Minh
11:40 SIN
Singapore - Terminal 3
VJ8931
1h 55m
990.000 VNĐ (Chưa thuế phí)
Bảng giá vé trở về Singapore - Terminal 3 (SIN) To Ho Chi Minh (SGN)
12:40 SIN
Singapore - Terminal 3
13:45 SGN
Ho Chi Minh
VJ8932
2h 5m
450.000 VNĐ (Chưa thuế phí)

Theo nhận định khi mua vé máy bay đi singapore thì hãng VietJet air giá tốt nhất, sau đó đến hãng tiger airway đi Singapore, đứng thứ ba về chuyến đi singapore có jetstar và Vietnam airlines.

BẠN NÊN XEM TRƯỚC KHI MUA VÉ

VIDEO TƯ VẤN 1 SỐ KINH NGHIỆM NHƯ:
1/ Cách mua vé giá rẻ, khuyến mãi?
2/ Kinh nghiệm mua vé đi liền, đi gấp?
3/ Cách mua vé và thanh toán khi ở xa?
4/ Có các hình thức đặt vé máy bay nào?
5/ Một số quy định cho trẻ em & em bé?
6/ Một số quy định hành lý + chổ ngồi?
7/ trường hợp mất vé, thay đổi thông tin vé?
8/ Hướng dẫn làm thủ tục lần đầu đi máy bay?


Vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Bạn muốn mua Ve may bay di Singapore giá rẻ nhất? - Chúng tôi hân hạnh là phòng vé máy bay Vietnam Airlines đi Singapore. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất Việt Nam chuyên cấp vé máy bay TPHCM đi Singapore, Hà Nội đi Singapore.

Chào đường bay mới TP.HCM – Singapore, VietJet dành tặng 40.000 cơ hội bay giá chỉ từ 2 USD (40.000 đồng), áp dụng cho các chặng bay giữa TP.HCM – Singapore, TP.HCM – Bangkok, Hà Nội – Bangkok. Sau 10 ngày triển khai chương trình đã có 30.000 vé được bán. Vẫn còn hơn 10.000  vé siêu khuyến mại tiếp tục mở bán từ nay cho đến 13/4/2014.

Thỏa ước mơ bay cho quý khách chọn mua trực tiếp tại website và thanh toán ngay qua chuyển khoản, đặc biệt ưu tiên cho quý khách book vé máy bay đi Singapore giá rẻ Vietjet air khuyến mãi phải thanh toán ngay vì vậy quý khách nên chuẩn bị trước khi tra giá.
Những trường hợp như mua vé đi du học và định cư tại singapore thì đa số mọi người mua vé máy bay đi singapore một chiều, còn lại đa phần bắt buộc bạn phải mua vé khứ hồi, khi không mua khứ hồi an ninh làm thủ tục sẽ làm khó bạn với lại khi đi du lịch bạn mua vé khứ hồi sẽ rẻ hơn rất nhiều.

1
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng