Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ khứ hồi bao nhiêu tiền

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay  
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
vé máy bay lý hải
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ khứ hồi bao nhiêu tiền, đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.vn Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ khứ hồi bao nhiêu tiền VÉ MÁY BAY LÝ HẢI ve may bay di thanh hoa gia re khu hoi bao nhieu tien, dai ly ve may bay gia re vemaybaylyhai vn ve may bay di thanh hoa gia re khu hoi bao nhieu tien ve may bay ly hai

Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ khứ hồi bao nhiêu tiền

Đến với Thanh Hóa là một sân bay nhỏ với tần suất hoạt động ít, chỉ duy nhất có một chuyến bay từ Sài Gòn TPHCM đến Thanh Hóa mỗi ngày một chuyến của hãng VN airlines và ngược lại, giờ gian bay thường tầm vào buổi trưa, giá vé đi Thanh Hóa một chiều khoảng 1.400.000đ nhưng mua vé máy bay khứ hồi đến Thanh Hóa thì giá sẽ tốt hơn, rẻ hơn vì được vemaybaylyhai.vn và hãng hàng không ưu tiên chiết khấu trên một cặp vé.

Thanh Hóa đang phấn đấu để trở thành trung tâm kinh tế phát triển của cả nước, nền du lịch nơi đây chưa thật sự thu hút du khách trở về trước, nhưng năm nay có sự phát triển mạnh, chính vì thế jetstar pacific đã chính thức mở đường bay từ Sài Gòn đến Thanh Hóa nhầm tăng thêm chuyến bay phục vụ bà con chặng này.


Jetstar bán vé TPHCM đi Thanh Hóa khứ hồi 1.340.000 VNĐ
Vietnam airlines mở bán Sài Gòn Thanh Hóa 2 chiều 2.890.000 VNĐ

Lúc trước với việc mua vé chỉ có một sự lựa chọn bắt buộc nhưng nay đã có mặt hai hãng làm cho người bay có thêm nhiều hơn một sự lựa chọn, mức giá một chiều của jetstar tầm 700.000 ngàn đi khứ hồi sẽ tốt hơn chừng 1.300.000đ.

Vemaybaylyhai.vn đã và đang phụ vụ hơn 10.000 khách hàng trên tất cả các tỉnh thành phố của cả nước, chúng tôi luôn có mục tiêu phấn đấu lâu dài, vì thế luôn có sự cạnh tranh về giá và dịch vụ ưu đãi.
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng