Vé máy bay đi TPHCM giá rẻ khứ hồi bao nhiêu tiền

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay  
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
vé máy bay lý hải
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Vé máy bay đi TPHCM giá rẻ khứ hồi bao nhiêu tiền, đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.vn Vé máy bay đi TPHCM giá rẻ khứ hồi bao nhiêu tiền VÉ MÁY BAY LÝ HẢI ve may bay di tphcm gia re khu hoi bao nhieu tien, dai ly ve may bay gia re vemaybaylyhai vn ve may bay di tphcm gia re khu hoi bao nhieu tien ve may bay ly hai

Vé máy bay đi TPHCM giá rẻ khứ hồi bao nhiêu tiền

Sân bay Tân Sơn Nhất là một sân bay có đường bay rộng lớn nhất. Chính vì thế mà không có quy chuẩn cố định nào cho chuyến bay đến TPHCM vì có rất nhiều chặng bay khác nhau. Mỗi chặng mỗi giá nhưng theo phòng vé chúng tôi mức bán ra sẽ giao động từ 500.000 cho chặng ngắn nhất như : TPHCM-Nha Trang, Phú Quốc- TPHCM, TPHCM-Buôn Mê Thuột, Đà Lạt… và dưới 2.000.000 cho chặng dài như TPHCM đi Hà Nội, Hải Phòng, Vinh …. .Đó là giá một chiều và giá khứ hồi thường là gấp đôi hoặc có thể rẻ hơn tùy vào ngay bay . Đặt vé máy bay khứ hồi sẽ là một lợi thế về cả giá vé lẫn điều kiện vé khi quý khách hoàn đổi sẽ ít tốn phí hơn.

Để xem giá vé khứ hồi đi TPHCM quý khách truy cập vemaybaylyhai.vn và sử dụng hệ thống tra giá để có thông tin chính xác nhất. Mọi liên hệ, trao đổi vui lòng gọi trực tiếp tới phòng vé để được hỗ trợ 24/24.


Hà Nội đi TPHCM vietnam airlines khứ hồi từ 1.990.000 đến 2.400.000đ
Phú Quốc đi Sài Gòn khứ hồi vietjet air từ 1.450.000 đến 2.000.000đ
Đà lạt đi Sài Gòn của vietjet air từ 800.000 đến 1.300.000đ
Đà Nẵng bay thẳng TPHCM của vietjet air giá vé 2 chiều từ 1.320.000 đến 1.430.000đ
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng