Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ bao nhiêu tiền khứ hồi

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ bao nhiêu tiền khứ hồi, đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.vn Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ bao nhiêu tiền khứ hồi VÉ MÁY BAY LÝ HẢI ve may bay di trung quoc gia re bao nhieu tien khu hoi, dai ly ve may bay gia re vemaybaylyhai vn ve may bay di trung quoc gia re bao nhieu tien khu hoi ve may bay ly hai

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ bao nhiêu tiền khứ hồi

Giá vé máy bay khứ hồi đi Trung quốc rất đa dạng. Có hàng trăm chuyến bay của các hãng có chuyến bay đi Trung Quốc, mỗi hãng lại có gần mười hạng giá vé khác nhau. Do đó giá vé máy bay vô cùng linh hoạt nhưng theo một trình tự vé thấp đến vé cao.

Mọi hãng đều có đặc điểm chung là đặt trước giá vé rẻ hơn nhiều so với đặt gần ngày bay. Vé khứ hồi là loại vé phổ biến đặc biệt luôn được giảm giá với các chuyến bay quốc tế. Đây cũng đồng thời là quy định bắt buộc đối với các hành khách đi du lịch phải mua vé khứ hồi .

Ngoài vé máy bay quý khách đi Trung quốc cũng cần biết hai loại giấy tờ, thủ tục cần thiết để đi Trung quốc đó là hộ chiếu do các cơ quan chức năng và dịch vụ cung cấp, và visa do lãnh sự quán Trung quốc tại Vietnam cung cấp.

Để tham khảo về giá vé đi Trung quốc hay muốn biết chính xác giá vé thời điểm mong muốn hãy kiểm tra bằng cách tra giá trên hệ thống trực tuyến của vemaybaylyhai.vn, với công cụ tra giá này quý khách có thể dễ dàng kiểm tra giá vé và kiểm tra những thông tin đầy đủ của chuyến bay được hiển thị rõ trên màn hình.

Vé máy bay đi Quảng Châu vietnam airlines 7,770,000vnđ / khứ hồi / người lớn
Vé đi Bắc Kinh trung quốc vietnam airlines 8,230,000vnđ / 2 chiều
Vé đi Thượng hải khứ hồi vietnam airlines 9,200,000vnđ / khứ hồi
Vé đi Hồng Kông khứ hồi 9,000,000vnđ / khứ hồi

Đặt mua vé máy bay đến trung quốc khứ hồi nếu quý khách chưa chắc chắn ngày về có thể chọn loại hình thức vé mở, được đổi ngày về miễn phí, những giá vé loại này khá cao. Nếu chọn loại phổ thông khi đổi sẽ mất phí khoảng 30usd, 50usd và chênh lệch giá vé .

Hãy liên hệ phòng vé vemaybaylyhai.vn để đặt vé máy bay đi Trung quốc. Chúng tôi luôn cam kết phục vụ chuyến bay 24/24 đảm bảo an toàn cho quý khách. Hỗ trợ mua vé đi liền, hoàn vé, thay đổi vé nhanh chóng

Nhân viên nhiều kinh nghiệm luôn giúp quý khách mua được vé giá tốt nhất sau khi so sánh các chuyến bay. Thật tiện lợi với dịch vụ giao vé tận nơi và chuyển khoản với hệ thống 12 ngân hàng nội địa. Hãy nhanh chóng đặt vé để có thể mua được vé giá tốt nhất nhé.
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng