Vé máy bay đi Viêng Chăn Lào giá rẻ bao nhiêu tiền

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Bảng giá vé máy bay đi viêng chăn lào giá rẻ bao nhiêu tiền vietjet air - jetstar - vietnam airlines, đại lý đặt vé máy bay đi viêng chăn lào giá rẻ bao nhiêu tiền giá rẻ, VÉ MÁY BAY LÝ HẢI. bang gia ve may bay di vieng chan lao gia re bao nhieu tien vietjet air jetstar vietnam airlines, dai ly dat ve may bay di vieng chan lao gia re bao nhieu tien gia re, ve may bay ly hai

Vé đi Viêng Chăn Lào bao nhiêu tiền

Đặt vé khứ hồi đi Viêng Chăn Lào của Vietnam airlines và Lao airlines là rẻ nhất, vé khứ hồi chỉ từ 4,5 triệu đồng. Tuy nhiên để đặt vé máy bay đi lào ở hạng mức này nên đặt vé trước 1 tháng, tránh đặt gần ngày bay giá vé lên tới 6,7 triệu.

Tuy có địa lý giáp với Hà Nội, đi qua của khẩu đường bộ quý khách có thể không cần hộ chiếu nhưng để đi máy bay quý khách bắt buộc phải có hộ chiếu làm thủ tục nhé. Hành lý cho mỗi chuyến bay được miễn phí là 7kg xách tay và 20kg kí gởi. Nếu mua thêm phải mua trực tiếp tại sân bay .

 Phòng vé vemaybaylyhai.vn mở bán vé máy bay đi Vieng chăn một chiều và khứ hồi đều có. Mua vé khứ hồi luôn được giảm giá vé nhiều hơn so với một chiều. Để kiểm tra giá vé quý khách truy cập vào  hệ thống tra giá và check thông tin tìm kiếm.

Bay hãng vietnam airlines đi Viêng Chăn lào 2,390,000vnđ / khứ hồi
Vé lao airlines bai đi Luang prabang 3,400,000vnđ
Vé khuyến mãi đi viêng chăn lào 2,100.000vnđ

Sau khi tìm được vé hợp lý quý khách hãy đặt vé trực tuyến hoặc gọi tới phòng vé để xác nhận mua vé và thanh toán. Là đại lý hãng đầu trong mua bán trực tuyến quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại vemaybaylyhai.vn. Đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm luôn tư vấn tốt nhất cho chuyến bay của quý khách.

Qúy khách có thể thanh toán dưới nhiều hình thức tại vé máy bay vemaybaylyhai.vn. Luôn được hỗ trợ trực tuyến 24/24. Khoảng 2,3 tháng vietnam airlines thường khuyến mãi một lần,hãy săn vé thường xuyên để lựa chọn cho mình hành trình bay tốt với giá ưu đãi nhất

BẠN NÊN XEM TRƯỚC KHI MUA VÉ

VIDEO TƯ VẤN 1 SỐ KINH NGHIỆM NHƯ:
1/ Cách mua vé giá rẻ, khuyến mãi?
2/ Kinh nghiệm mua vé đi liền, đi gấp?
3/ Cách mua vé và thanh toán khi ở xa?
4/ Có các hình thức đặt vé máy bay nào?
5/ Một số quy định cho trẻ em & em bé?
6/ Một số quy định hành lý + chổ ngồi?
7/ trường hợp mất vé, thay đổi thông tin vé?
8/ Hướng dẫn làm thủ tục lần đầu đi máy bay?


đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng