Vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur Malaysia giá rẻ

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur Malaysia giá rẻ, đại lý vé máy bay giá rẻ vemaybaylyhai.vn Vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur Malaysia giá rẻ VÉ MÁY BAY LÝ HẢI ve may bay ha noi di kuala lumpur malaysia gia re, dai ly ve may bay gia re vemaybaylyhai vn ve may bay ha noi di kuala lumpur malaysia gia re ve may bay ly hai

Vé Hà Nội đi Kuala Lumpur Malaysia

Nếu mất vé máy bay Hà Nội đi Kuala lumpur malaysia quý khách hãy gọi ngay tới phòng vé vemaybaylyhai.vn để được cung cấp hỗ trợ kịp thời. vemaybaylyhai.vn luôn làm việc 24/24 sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Air Asia, vietnam airlines, malaysia air đều có chặng bay trực tiếp từ Hà Nội đi Kuala lumpur, ngoài ra có một số hãng bay dừng như thái air, cathay pacific, singapore air...những các hãng này không được khách hàng ưa chuộng lắm vì giá cao lại không bay thẳng.

Đối với các hãng giá rẻ như Air asia, Tiger, Jetstar...giá vé máy bay chỉ từ trên 4 triệu khứ hồi, nhưng chỉ được xách tay 7kg hành lý miễn phí, vé không thể hoàn lại , đổi mất phí. Các hãng tốt hơn như Malaysia air, Vietnam air  được mang nhiều hành lý, giảm giá cho trẻ em và có thể hoàn lại vé khi cần.

Thời gian làm thủ tục quy định là trước giờ bay hai tiếng, do đó khách hàng phải có mặt trong khoảng thời gian này, mang theo hộ chiếu /visa để làm thủ tục .

Đặt vé máy bay Hà Nội đi malaysia trước một tháng luôn có giá tốt, quý khách hãy gọi cho nhân viên để được tư vấn thêm hoặc tự mình tra giá vé trên hệ thống, theo dõi thường xuyên để biết được thời điểm vé rẻ.

Từ : Ha Noi ,VN (HAN)
đến : Kuala lumpur Malaysia(KUL)
20:40 - 11:30 13h 50m 1 điểm dừng
Vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur Malaysia giá rẻ vietnam airlines Vietnam Airline   2,100,000 VND
Từ : Ha Noi ,VN (HAN)
đến : Kuala lumpur Malaysia(KUL)
13:10 - 17:40 3h 30m Bay thẳng
Vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur Malaysia giá rẻ malaysia airlines Malaysia Airlines   4,410,000 VND
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng