Vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội giá rẻ vietnam airlines

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay  
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
vé máy bay lý hải
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Bảng giá vé máy bay phú quốc đi hà nội giá rẻ vietnam airlines vietjet air - jetstar - vietnam airlines, đại lý đặt vé máy bay phú quốc đi hà nội giá rẻ vietnam airlines giá rẻ, VÉ MÁY BAY LÝ HẢI. bang gia ve may bay phu quoc di ha noi gia re vietnam airlines vietjet air jetstar vietnam airlines, dai ly dat ve may bay phu quoc di ha noi gia re vietnam airlines gia re, ve may bay ly hai

Vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội

Từ đảo Phú Quốc xinh đẹp đến thủ đô Hà Nội đã có thêm đường bay của Jetstar tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên giá vé máy bay Jetstar cho chặng này khá cao, tương đương vietnam airlines nên nếu đặt sớm thì vietnam airlines là lựa chọn tốt nhất cho đường bay này với dịch vụ tốt và hành lý nhiều. Trong trường hợp vietnam air chỉ còn giá cao thì có thể tham khảo thêm jetstar để có thể tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho mình. Liên hệ thường xuyên để được tư vấn đường vé máy bay phú quốc đi Hà Nội đẹp và giá vé ưu đãi.

Vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội giá rẻ Jetstar VietNam airlines
 
Ngày 14/2 sẽ có hơn 200 khách Nga đặt chân đến Phú Quốc. Đây là chuyến bay quốc tế đầu tiên thẳng từ Nga đến Phú Quốc trong 8 tiếng đồng hồ.

Đại diện Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cho biết, chuyến bay có số hiệu KAR 2531 thuộc hãng hàng không IKAR từ Cộng hòa Liên Bang Nga đến Phú Quốc lúc 7h50.

Pegas Tourist (Công ty lữ hành của Nga) và Công ty du lịch Ánh Dương khai thác đường bay này. Trong đó, Pegas Tourist chịu trách nhiệm chở khách, còn Công ty Ánh Dương có nhiệm vụ đón khách tại Phú Quốc. Ban đầu, đơn vị này sẽ khai thác mỗi tuần 1 chuyến từ Nga đến Phú Quốc với tàu bay Boeing 767 (khoảng 250 ghế).

Hiện tại, có 3 hãng hàng không trong nước (Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific) khai thác các tuyến bay nội địa từ vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội, Cần Thơ, TP HCM và ngược lại. Trung bình một ngày có 25 chuyến đi đến Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc bằng máy bay A321, A320, ATR72.

BẠN NÊN XEM TRƯỚC KHI MUA VÉ

VIDEO TƯ VẤN 1 SỐ KINH NGHIỆM NHƯ:
1/ Cách mua vé giá rẻ, khuyến mãi?
2/ Kinh nghiệm mua vé đi liền, đi gấp?
3/ Cách mua vé và thanh toán khi ở xa?
4/ Có các hình thức đặt vé máy bay nào?
5/ Một số quy định cho trẻ em & em bé?
6/ Một số quy định hành lý + chổ ngồi?
7/ trường hợp mất vé, thay đổi thông tin vé?
8/ Hướng dẫn làm thủ tục lần đầu đi máy bay?


Vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội khuyến mãi

BL266 16:15 - 21:20 1,739,500 VND
BL268 14:10 - 20:35 1,860,500 VND
VN1232 09:00 - 11:05 2,585,100 VND

Bán vé bay chặng này được bà con hai miền đặt vé xiên suốt, đối với trẻ em, em bé, người có tuổi nên đặt vé vietnam airlines, vì đi máy bay to không bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, và được giảm giá vé Phú Quốc Hà Nội từ 25 đến 90 phần trăm giá vé người lớn.

1
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng