Vé máy bay Pleiku đi Hà Nội giá rẻ VietNam airlines

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay  
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
vé máy bay lý hải
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Bảng giá vé máy bay pleiku đi hà nội giá rẻ vietnam airlines vietjet air - jetstar - vietnam airlines, đại lý đặt vé máy bay pleiku đi hà nội giá rẻ vietnam airlines giá rẻ, VÉ MÁY BAY LÝ HẢI. bang gia ve may bay pleiku di ha noi gia re vietnam airlines vietjet air jetstar vietnam airlines, dai ly dat ve may bay pleiku di ha noi gia re vietnam airlines gia re, ve may bay ly hai

Vé máy bay Pleiku đi Hà Nội

Từ thành phố núi Pleiku, du khách muốn viếng thăm thủ đô Hà Nội có thể di chuyển nhanh nhất với máy bay của vietnam airlines. Hãng này cung cấp 2,3 chuyến bay mỗi ngày với giá vé máy bay trung bình từ 1.700.000 VNĐ. Giảm giá cho trẻ em và em bé, nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng đặt vé máy bay Pleiku đi Hà Nội từ sớm.
 
Vé máy bay Pleiku đi Hà Nội giá rẻ VietNam airlines
 
Bộ Giao thông Vận tải đã có kế hoạch nâng cấp Cảng hàng không Pleiku (sân bay của tỉnh Gia Lai). Theo đó, nguồn vốn huy động để đầu tư cho sân bay này là hơn 2.200 tỉ đồng (đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030), tập trung vào các hạng mục như cải tạo khu bay, mở rộng, kéo dài đường cất hạ cánh hiện hữu, làm mới 5 đường lăn, quy hoạch và xây dựng vị trí sân đỗ máy bay mới.

VietNam airlines mở đường bay Vinh (Nghệ An) - Pleiku (Gia Lai), hằng tuần sẽ có 3 chuyến bay vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6, xuất phát từ sân bay Pleiku lúc 17 giờ và từ sân bay Vinh là 18 giờ 45. Đây là đường bay thứ 2 (sau Vinh - Buôn Ma Thuột) nối trung tâm khu vực Bắc Trung Bộ với khu vực Tây Nguyên.

Cũng trong thời gian tới, VietNam airlines tăng chuyến trên các đường bay du lịch từ 23.12.2011 đến 3.1.2012 với 62 chuyến trên các tuyến Hà Nội - Phú Quốc/ Đà Lạt/Côn Đảo và TP.HCM - Phú Quốc.

BẠN NÊN XEM TRƯỚC KHI MUA VÉ

VIDEO TƯ VẤN 1 SỐ KINH NGHIỆM NHƯ:
1/ Cách mua vé giá rẻ, khuyến mãi?
2/ Kinh nghiệm mua vé đi liền, đi gấp?
3/ Cách mua vé và thanh toán khi ở xa?
4/ Có các hình thức đặt vé máy bay nào?
5/ Một số quy định cho trẻ em & em bé?
6/ Một số quy định hành lý + chổ ngồi?
7/ trường hợp mất vé, thay đổi thông tin vé?
8/ Hướng dẫn làm thủ tục lần đầu đi máy bay?


Vé máy bay Pleiku đi Hà Nội khuyến mãi

VN1612 17:10 - 19:20 1,640,200 VND
VN1614 19:50 - 22:00 1,640,200 VND

Pleiku gia lai thuộc tỉnh đaclak bay thẳng đến Hà Nội với hãng duy nhất vietnam airlines mức bán từ 1,340,000vnđ đến 1,879,000vnđ, mua vé cách ngày bay 10 ngày luôn có giá tốt. tránh mua vé đi liền giá cực kỳ cao.

1
đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng