Vé máy bay Quy Nhơn đi TPHCM giá rẻ VietJet VietNam

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay  
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
vé máy bay lý hải
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Bảng giá vé máy bay quy nhơn đi tphcm giá rẻ vietjet vietnam vietjet air - jetstar - vietnam airlines, đại lý đặt vé máy bay quy nhơn đi tphcm giá rẻ vietjet vietnam giá rẻ, VÉ MÁY BAY LÝ HẢI. bang gia ve may bay quy nhon di tphcm gia re vietjet vietnam vietjet air jetstar vietnam airlines, dai ly dat ve may bay quy nhon di tphcm gia re vietjet vietnam gia re, ve may bay ly hai

Vé máy bay Quy Nhơn đi TPHCM

Thành phố Quy Nhơn là một thành phố không còn xa lạ với khách du lịch bởi nơi đây có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Tháp đôi Quy Nhơn, Đất Bình Định có nhiều tháp, cụm tháp Chàm.

Hiện nay có nhiều hãng có vé máy bay giá rẻ đi các tỉnh Quy Nhơn,  Bình định như Vietjetair, Vietnamairlines. Trong đó Vietjet là lựa chọn giá rẻ hàng đầu với mức giá dưới 1.000.000 VNĐ. Tuy nhiên vé không được hoàn lại nên cần phải xác định chính xác lịch bay trước khi mua vé.

Vé máy bay Quy Nhơn đi TPHCM giá rẻ VietJet VietNam

Thông tin khuyến mại vé máy bay Quy Nhơn đi Tphcm: Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines công bố tiếp tục triển khai các chương trình “Khoảnh khắc vàng” . Lần 7 trên một số đường bay nội địa.

Theo đó, từ 14 - 28/2/2014, khách hàng sẽ có cơ hội mua được vé máy bay một chiều với mức giá đặc biệt trên các hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn (Bình Định) là 499.000đ/chiều; từ Hà Nội đi Chu Lai (Quảng Nam) là 599.000đ/chiều, đi Tuy Hòa (Phú Yên) là 699.000đ/chiều, đi Quy Nhơn là 799.000đ/chiều, đi Buôn Ma Thuột là 999.000 đ/chiều. Thời gian khởi hành từ 16/2 - 16/4/2014. Các mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí và có điều kiện áp dụng đi kèm.

Rất nhiều các khoảnh khắc vàng nữa đang chờ săn vé. Liên hệ ngay để đặt vé máy bay Quy nhơn đi Tphcm giá rẻ nhất.

 

BẠN NÊN XEM TRƯỚC KHI MUA VÉ

VIDEO TƯ VẤN 1 SỐ KINH NGHIỆM NHƯ:
1/ Cách mua vé giá rẻ, khuyến mãi?
2/ Kinh nghiệm mua vé đi liền, đi gấp?
3/ Cách mua vé và thanh toán khi ở xa?
4/ Có các hình thức đặt vé máy bay nào?
5/ Một số quy định cho trẻ em & em bé?
6/ Một số quy định hành lý + chổ ngồi?
7/ trường hợp mất vé, thay đổi thông tin vé?
8/ Hướng dẫn làm thủ tục lần đầu đi máy bay?


Vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn TPHCM

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng