Vé máy bay Rạch Giá đi TPHCM giá rẻ VietNam airlines

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay  
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
vé máy bay lý hải
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Bảng giá vé máy bay rạch giá đi tphcm giá rẻ vietnam airlines vietjet air - jetstar - vietnam airlines, đại lý đặt vé máy bay rạch giá đi tphcm giá rẻ vietnam airlines giá rẻ, VÉ MÁY BAY LÝ HẢI. bang gia ve may bay rach gia di tphcm gia re vietnam airlines vietjet air jetstar vietnam airlines, dai ly dat ve may bay rach gia di tphcm gia re vietnam airlines gia re, ve may bay ly hai

Vé máy bay Rạch Giá đi TPHCM

Nếu bạn có dự định du lịch Kiên Giang, hãy dành chút thời gian ghé qua Rạch Giá. Là thành phố biển thuộc tỉnh Kiên Giang, Rạch Giá là một trong bốn đô thị trọng điểm của Đồng bằng sông Cửu Long, nơi giao thoa văn hóa của 3 nền văn hóa Việt – Khmer – Hoa. Thời gian gần đây, Rạch Giá cũng là một địa danh mới được thêm vào danh sách của những người yêu du lịch.

Hiện nay TPHCM đi Rạch giá chỉ mới có đường bay duy nhất của vé máy bay Vietnam airlines với mức giá phổ thông khá tốt từ 600.000 VNĐ . Có 1 chuyến bay duy nhất mỗi ngày, thường vào buổi sáng.Cùng một chuyến bay nhưng có rất nhiều giá vé chênh lệch được bán ra, đặt sớm để có giá vé tốt nhất.

Vé máy bay Rạch Giá đi TPHCM giá rẻ VietNam airlines
 
Mỗi tuần sẽ có 4 chuyến bay từ TP.HCM đi Rạch Giá và ngược lại vào các ngày thứ 2,4,6 và 7. Theo lịch trình, máy bay xuất phát tại TP.HCM lúc 07h25 đến sân bay Rạch Giá khoảng 08H10. Sau đó bay ra đảo Phú Quốc trả nhận khách và quay trở lại đất liền, cất cánh tại Rạch Giá lúc 10h40 phút đến TP.HCM 11h25 phút. Giá vé máy bay Rạch Giá đi Tphcm 520.000 đ/vé  và 530.000đ/vé tuyến từ TP.HCM  đi Rạch Giá

BẠN NÊN XEM TRƯỚC KHI MUA VÉ

VIDEO TƯ VẤN 1 SỐ KINH NGHIỆM NHƯ:
1/ Cách mua vé giá rẻ, khuyến mãi?
2/ Kinh nghiệm mua vé đi liền, đi gấp?
3/ Cách mua vé và thanh toán khi ở xa?
4/ Có các hình thức đặt vé máy bay nào?
5/ Một số quy định cho trẻ em & em bé?
6/ Một số quy định hành lý + chổ ngồi?
7/ trường hợp mất vé, thay đổi thông tin vé?
8/ Hướng dẫn làm thủ tục lần đầu đi máy bay?


đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng