Vé máy bay Tam kỳ đi TPHCM giá rẻ VietNam airlines

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay  
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
vé máy bay lý hải
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Bảng giá vé máy bay tam kỳ đi tphcm giá rẻ vietnam airlines vietjet air - jetstar - vietnam airlines, đại lý đặt vé máy bay tam kỳ đi tphcm giá rẻ vietnam airlines giá rẻ, VÉ MÁY BAY LÝ HẢI. bang gia ve may bay tam ky di tphcm gia re vietnam airlines vietjet air jetstar vietnam airlines, dai ly dat ve may bay tam ky di tphcm gia re vietnam airlines gia re, ve may bay ly hai

Vé máy bay Tam kỳ đi TPHCM

Điểm nỗi bật của thành phố Tam Kỳ thu hút du khách chính là đời sống văn hóa của con người nơi đây. Thành phố này không nhiều điểm du lịch nhưng toàn thành phố là một vùng đất tuyệt vời dành cho những du khách có óc khám phá.

Vé máy bay Tam Kỳ Sài Gòn hiện mới chỉ có hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác với 1 chuyến bay/ngày. Chuyến bay khởi hành từ sân bay Tam Kỳ lúc 11:40 hàng ngày và đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 13:20. Giá vé máy bay phổ thông ở mức 2.200.000. Đặt xa ngày bay có giá rẻ hơn.

Vé máy bay Tam kỳ đi TPHCM giá rẻ VietNam airlines
 
Nếu như giá vé đi Tam kỳ quá cao quý khách có thể lựa chọn sân bay gần nhất lag sân bay Đà Nẵng. Từ TPHCm, Hà Nội hoặc các nơi khác, bạn đi máy bay sân bay quốc tế Đà Nẵng từ đây bạn bắt xe buyt số 4 đi Tam Kỳ (khoảng 70km). (tại Hội An và Tam Kỳ hiện có nhiều điểm để du khách đặt chỗ và mua vé các chuyến bay)

Tuyến số 4: Tuyến Tam Kỳ - Đà Nẵng và ngược lại: với chiều dài 70 km, hành trình 120 phút, mỗi ngày có nhiều chuyến xe phục vụ từ 5g30 đến 17g30 (mỗi 30 phút có 1 chuyến). Vé máy bay Tam Kỳ đi Tphcm vào dịp tết thường rất mau hết vé. Tranh thủ đặt sớm để có chuyến bay tốt nhất.

BẠN NÊN XEM TRƯỚC KHI MUA VÉ

VIDEO TƯ VẤN 1 SỐ KINH NGHIỆM NHƯ:
1/ Cách mua vé giá rẻ, khuyến mãi?
2/ Kinh nghiệm mua vé đi liền, đi gấp?
3/ Cách mua vé và thanh toán khi ở xa?
4/ Có các hình thức đặt vé máy bay nào?
5/ Một số quy định cho trẻ em & em bé?
6/ Một số quy định hành lý + chổ ngồi?
7/ trường hợp mất vé, thay đổi thông tin vé?
8/ Hướng dẫn làm thủ tục lần đầu đi máy bay?


đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng