Vé máy bay Tết 2017 Đinh Dậu giá rẻ vietjet air - jetstar - vietnam airlines

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay  
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
vé máy bay lý hải
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

vé máy bay tết 2017 Đinh dậu giá rẻ vietjet air - jetstar - vietnam airlines vietjet air - jetstar - vietnam airlines, đại lý đặt vé máy bay tết 2017 Đinh dậu giá rẻ vietjet air - jetstar - vietnam airlines giá rẻ, VÉ MÁY BAY LÝ HẢI Giao vé tận Nơi ve may bay tet 2017 dinh dau gia re vietjet air jetstar vietnam airlines vietjet air jetstar vietnam airlines, dai ly dat ve may bay tet 2017 dinh dau gia re vietjet air jetstar vietnam airlines gia re, ve may bay ly hai giao ve tan noi

BẠN NÊN XEM TRƯỚC KHI MUA VÉ

VIDEO TƯ VẤN 1 SỐ KINH NGHIỆM NHƯ:
1/ Cách mua vé giá rẻ, khuyến mãi?
2/ Kinh nghiệm mua vé đi liền, đi gấp?
3/ Cách mua vé và thanh toán khi ở xa?
4/ Có các hình thức đặt vé máy bay nào?
5/ Một số quy định cho trẻ em & em bé?
6/ Một số quy định hành lý + chổ ngồi?
7/ trường hợp mất vé, thay đổi thông tin vé?
8/ Hướng dẫn làm thủ tục lần đầu đi máy bay?


Ve may bay tet gia re

Vé máy bay tết - ve may bay tet

Vé máy bay Tết 2017 giá rẻ

Vietnam Airlines mở chương trình bán vé Tết Nguyên Đán 2017
Từ ngày 21/9/2016, Vietnam Airlines triển khai mở bán vé máy bay dịp tết Nguyên Đán 2017 trên tất cả các đường bay nội địa. Tổng số chỗ mở bán dự kiến 1 triệu 5 trăm nghìn (1.500.000) ghế phục vụ trên các chuyến bay nội địa giai đoạn Tết áp dụng cho giai đoạn khởi hành từ 12/1/2017 đến 12/2/2017.

Như thông báo ở trên, tối nay 12h VNA sẽ tung 1.500.000 vé (rẻ hơn hạng thương gia) 
Giá vé năm ngoái ở dưới, Quý Đại Lý tham khảo:
 
- Chặng SG - Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Nội: giá Fare tối thiểu 2,6 tr (giá bán khoảng trên 3tr).
- Chặng SG - Đồng Hới, Chu Lai: rất ít vé, giá bán tối thiểu 2tr7
- Chặng SG - Huế, Đà Nẵng: giá bán tối thiểu 2tr5

Để tìm hiểu kỹ về vấn đề đặt vé máy bay tết của mỗi năm, xin quý khách hãy nán lại đọc một vài kinh nghiệm của Vemaybaylyhai.vn đã trãi nghiệm bán các mùa vé tết. Sau khi đã biết được những kinh nghiệm quý khách có thể chọn điểm đến của mình để xem bảng giá vé tết.

Đối với hãng VietNam airlines bán vé tết như mọi năm, hãng luôn tung ra 2 đợt bán vé, đợt một giá vé luôn rẻ với mức giao động 1200.000 đến 2.000.000đ cho các hành trình chính như TPHCM Hà Nội, và các mức giá rẻ khác cũng khởi hành từ TPHCM. Quý khách lưu ý cho các hành trình Đồng Hới (Quảng Bình), Tuy Hòa (Phú Yên), Chu Lai (Tam kỳ) các hành trình này chỉ có VietNam airlines bán vé tết nên khi đợt một tung ra sẽ không còn vé cho đợt hai. Nếu quý khách đi hành trình trên nên đặt vé ngay đợt 1 hãng tung ra. Trường hợp xin vé rất khó và giá rất cao. Có khi 5.000.000đ trên / vé.

Đợt 2 hãng VietNam airlines tung các vé bán còn lại với mức giá trên 3 triệu, và số lượng có hạng nhất là các hành trình VN độc quyền luôn hết vé trong đợt bán này.

=> Để mua ve may bay Tet VietNam airlines nên mua vé đợt 1 vào khoảng thời gian trước tết 2 tháng rưỡi thì giá sẽ rẻ hơn và tình trạng vé sẽ còn.

VietJet air bán vé tết không như VietNam airlines, hãng khi đã ra quyết định bán vé tết thì luôn luôn có vé cho các hành trình VietJet bay. Giá vé tết VietJet giao động theo 3 thời kỳ, mới tung bán khoảng  thời gian đợt một giá vé máy bay ở mức trung bình, khoảng thời gian gần nữa tháng sẽ tết thì giá vé sẽ khá cao, nhưng bước sang vé các mùng thì giá vé rất rẻ.

=> Mua vé đi vào trước tết 1 tháng, nên mua khi hãng vừa tung ra đợt bán vé tết, còn đi vào các mùng ngoài tết, nên mua vào giai đoạn 25 tết đến 29 tết.

Jetstar bán vé tết gần như VietJet vì đây là hai hãng hàng không giá rẻ, hướng đi của họ luôn song song nhau, chính vì thế nó tạo nên sự cạnh tranh giá rẻ để khách hàng có thể lựa chọn giá vé tốt.


Hàng năm, vé Tết được mở bán vào cuối tháng 9 , đầu tháng 10 dương lịch. Vietnam airlines thường mở bán sớm nhất. Vé tết không có nhiều loại giá như bình thường mà chỉ bán ở 1 hay 2 mức giá cố định cao gấp 2,3 lần bình thường.

Vé không bán hết một lượt mà sẽ chia làm nhiều đợt nhỏ chống hết vé. Hãng nào cũng vậy, theo vemaybaylyhai.vn giá vé Tết của các hãng đồng đều, không chênh lệch bao nhiêu do đó đặt sớm có nhiều cơ hội lựa chọn hãng ưng ý hơn. Vietnam airlines bán thống nhất ở 2 mức phổ thông và thương gia, riêng Vietjet và Jetstar có những đợt bán giá thấp hơn nhưng thường giá cũng cao xấp sĩ vietnam airlines.

Nếu đi của vietnam airlines tốt nhất nên đặt vé sớm để chọn được giờ bay tốt nhất. Vietjet, Jetstar khi mới mở bán giá thường rất cao nhưng thường hạ dần vào đợt 2, đợt 3 khoảng tháng 11,12. Trong những tháng gần tết quý khách nên truy cập giá vé thường xuyên để biết được thời điểm đặt vé tốt nhất

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng