Vé máy bay TPHCM đi Bắc Kinh giá rẻ

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Bảng giá vé máy bay tphcm đi bắc kinh giá rẻ vietjet air - jetstar - vietnam airlines, đại lý đặt vé máy bay tphcm đi bắc kinh giá rẻ giá rẻ, VÉ MÁY BAY LÝ HẢI. bang gia ve may bay tphcm di bac kinh gia re vietjet air jetstar vietnam airlines, dai ly dat ve may bay tphcm di bac kinh gia re gia re, ve may bay ly hai

Vé máy bay TPHCM đi Bắc Kinh

Từ TPHCM đi Bắc Kinh, Air china là hãng hàng không duy nhất cung cấp chuyến bay thẳng trực tiếp từ TPHCM đi Bắc Kinh. Với mức giá phổ thông từ 10.000.000, có nhiều giá vé để chọn lựa, tuy nhiên cần lưu ý rằng tránh đặt gần ngày bay giá vé cao và không có nhiều sự lựa chọn. Air china chỉ bay 3,4 chuyến một tuần và thường hết vé rất sớm. Để du lịch từ TPHCM đi Bắc Kinh, Air china sẽ là lựa chọn tối ưu nhất giúp hành khách tiết kiệm thời gian và chi phí.
Vé máy bay TPHCM đi Bắc Kinh air chinaTHAM KHẢO
BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM-BẮC KINH(PEK) KHỨ HỒI CỦA VIETNAM AIRLINES

Ngoài trừ Air china thì Vietnam airlines và các hãng khách đều bay transit dừng chân tại một địa điểm khác rồi bay tới Bắc Kinh. Tuy mất thêm thời gian chờ đợi  nhưng bù lại hành khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về giờ bay cũng như giá vé. Gía vé  thường thấp hơn bay thẳng nhưng tổng thời gian bay gần gấp đôi.
 
vé máy bay tphcm đi bắc kinh của vietnam airBẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM-BẮC KINH(PEK) KHỨ HỒI CỦA CHINA EASTERN

China airlines cũng có giá vé rất tốt cho chuyến bay TPHCM-Bắc kinh, mức phổ thông dao động trên 8.000.000 VNĐ.  Chuyến bay mất thời gian bay khoảng 10 tiếng với 1 chặng dừng ở Thượng Hải-Trung quốc. Với nhiều mức giá đa dạng, hành khách cần đặt vé cho mình từ sớm để có nhiều lựa chọn tốt cho chuyến bay của mình. Gía vé dưới đây bao gồm thuế và phí. Mức giá chênh lệch cao hay thấp hơn còn tùy thuộc vào hạng vé và thời gian đặt vé.
 
vé máy bay tphcm đi bắc kinh của china easternBẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM-BẮC KINH(PEK) KHỨ HỒI CỦA CHINA SOUTHERN

China  southern là hãng hàng không có nhiều giá tốt cho chặng bay TPHCM đi Bắc Kinh. Chuyến bay quá cảnh ở Quảng Châu và thường không dừng nhiều giúp du khách tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Gía vé phổ thông dao động từ khoảng 8.000.000 . Gần ngày bay giá vé cao hơn.
 
vé máy bay tphcm đi bắc kinh của china southern

==> Nhờ sự cạnh tranh của nhiều hãng bay mà du khách có thêm nhiều sự lựa chọn. Nếu như hãng mình lựa chọn chỉ còn giá cao thì du khách có thể tham khảo thêm nhiều hãng khác để so sánh và lựa chọn, không khó để tìm ra cho mình hãng bay phù hợp nhất. Hãy liên hệ thật sớm để được tư vấn và lựa chọn chuyến bay tốt nhất cùng các chương trình khuyến mại hấp dẫn.
 


Thông thường đối với vé quốc tế, du khách đặt vé khứ hồi sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với đặt vé từng chiều. Dưới đây là bảng giá một chiều để quý khách tham khảo. Gía vé đã bao gồm thuế và phụ phí. Gía vé chênh lệch cao hay thấp hơn tùy thuộc từng thời điểm đặt vé.

Vé máy bay TPHCM đi Bắc Kinh giá rẻ một chiều

BẠN NÊN XEM TRƯỚC KHI MUA VÉ

VIDEO TƯ VẤN 1 SỐ KINH NGHIỆM NHƯ:
1/ Cách mua vé giá rẻ, khuyến mãi?
2/ Kinh nghiệm mua vé đi liền, đi gấp?
3/ Cách mua vé và thanh toán khi ở xa?
4/ Có các hình thức đặt vé máy bay nào?
5/ Một số quy định cho trẻ em & em bé?
6/ Một số quy định hành lý + chổ ngồi?
7/ trường hợp mất vé, thay đổi thông tin vé?
8/ Hướng dẫn làm thủ tục lần đầu đi máy bay?


Vé máy bay TPHCM đi Bắc Kinh giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng