Vé máy bay TPHCM đi Rạch Giá rẻ VietNam airlines

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay  
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
vé máy bay lý hải
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Bảng giá vé máy bay tphcm đi rạch giá rẻ vietnam airlines vietjet air - jetstar - vietnam airlines, đại lý đặt vé máy bay tphcm đi rạch giá rẻ vietnam airlines giá rẻ, VÉ MÁY BAY LÝ HẢI. bang gia ve may bay tphcm di rach gia re vietnam airlines vietjet air jetstar vietnam airlines, dai ly dat ve may bay tphcm di rach gia re vietnam airlines gia re, ve may bay ly hai

Vé máy bay TPHCM đi Rạch Giá

Rạch Giá  là nơi có nhiều cảnh quan và tiềm năng sông nước biển đảo, nằm ở tỉnh Kiên Giang, là một trong những địa điểm du lịch chính ở miền Tây Nam Bộ. Từ TPHCM đi Rạch giá là chạng bay duy nhất tới Rạch Giá, được cung cấp bởi Vietnam airlines. Cất cánh một chuyến mỗi ngày vào buổi sáng. Giá vé máy bay TPHCM đi Rạch giá dao động, phổ thông 660.000 VNĐ. Tránh đặt ve may bay quá gần ngày bay để có giá tốt nhất.

Vé máy bay TPHCM đi Rạch Giá rẻ VietNam airlines
 
Cảm nhận khách hàng: Trước đây tôi muốn đi Rạch Giá toàn phải đi ra bến xe. Tôi bi say xe nên rất ghét điều này, mệt mỏi và đông đúc.Từ khi biết được Vietnam airlines cung cấp chặng bay này tôi thật sự rất phấn khởi vi tôi rất thường xuyên phải đi Rạch Giá. Vé máy bay Tphcm đi Rạch Giá được bán ở mức hơn 600.000 , khá hợp với túi tiền của tôi. Nếu đặt xa hơn nữa đôi lúc tôi mua vé chỉ mất 450.000VND. Trên chuyến bay còn được phục vụ bữa ăn nhẹ và nước uống, bay chỉ mất 1 tiếng, thật tuyệt vời!

Tháng kế hãng hàng không vietnam airlines sẽ hỗ trợ vemaybaylyhai.vn với một loạt giá vé khuyến mãi đến rạch giá chỉ 320.000đ, quý khách có nhu cầu đặt vé càng sớm để trách giá vé khuyến mãi không còn.

 

BẠN NÊN XEM TRƯỚC KHI MUA VÉ

VIDEO TƯ VẤN 1 SỐ KINH NGHIỆM NHƯ:
1/ Cách mua vé giá rẻ, khuyến mãi?
2/ Kinh nghiệm mua vé đi liền, đi gấp?
3/ Cách mua vé và thanh toán khi ở xa?
4/ Có các hình thức đặt vé máy bay nào?
5/ Một số quy định cho trẻ em & em bé?
6/ Một số quy định hành lý + chổ ngồi?
7/ trường hợp mất vé, thay đổi thông tin vé?
8/ Hướng dẫn làm thủ tục lần đầu đi máy bay?


đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng