Vé máy bay Vinh đi Buôn Ma Thuột giá rẻ VietNam airlines

TUYỂN DỤNG - Vé Châu Phi - Vé Châu Mỹ - Vé Châu Úc - Hãng Bay  
Công ty Du Lịch Lý Hải là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ bán vé máy bay rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
vé máy bay lý hải
TẠI SAO BẠN CHỌN LÝ HẢI <=> Điều Kiện Hãng Bay Nội Địa <=> Chính Sách Riêng Tư <=> Giấy tờ đi máy bay

Bảng giá vé máy bay vinh đi buôn ma thuột giá rẻ vietnam airlines vietjet air - jetstar - vietnam airlines, đại lý đặt vé máy bay vinh đi buôn ma thuột giá rẻ vietnam airlines giá rẻ, VÉ MÁY BAY LÝ HẢI. bang gia ve may bay vinh di buon ma thuot gia re vietnam airlines vietjet air jetstar vietnam airlines, dai ly dat ve may bay vinh di buon ma thuot gia re vietnam airlines gia re, ve may bay ly hai

Vé máy bay Vinh đi Buôn Ma Thuột

Buôn Mê Thuột, thành phố của những chú voi Bản Đôn, những khu vườn cafe thơm nồng. Mỗi năm lượng khách du lịch Buôn Mê Thuột lại tăng lên đều đặn. Từ Vinh, có 2 hãng thực hiện chuyến bay là Jetstar và Vietnam air. Trong đó, Jetstar thương xuyên cung cấp vé cho chuyến bay này với giá thấp hơn, thường hay có chương trình khuyến mại. Do đó để đặt vé máy bay Vinh đi Buôn ma thuột giá rẻ hãy liên hệ từ sớm để có nhiều cơ hội lựa chọn chuyến bay tốt nhất cho mình.

 
Vé máy bay Vinh đi Buôn Ma Thuột giá rẻ VietNam airlines
 
Ngày 26/3, Jetstar Pacific chính thức bán vé máy bay Vinh đi Buôn Mê Thuột, đưa dịch vụ hàng không giá rẻ đến khu vực Tây Nguyên thông qua hai đường bay thẳng giữa Tp.Hồ Chí Minh - Buôn Ma Thuột và Buôn Ma Thuột - Vinh. Theo đó, mỗi tuần sẽ có 5 chuyến khứ hồi giữa Tp.Hồ Chí Minh - Buôn Ma Thuột vào các ngày thứ hai, ba, năm, sáu và thứ bảy. Lộ trình giữa Buôn Ma Thuột - Vinh có 3 chuyến khứ hồi vào vào các ngày thứ ba, năm và thứ bảy.
 

Thời gian bay giữa TPHCM và Buôn Ma Thuột là 50 phút, giữa Buôn Ma Thuột - Vinh là 1 giờ 25 phút. Máy bay sử dụng là Airbus A320 với 180 chỗ ngồi Đại diện ve may bay Jetstar Pacific cho biết, sau khi có thông báo mở thêm 2 đường bay Tp.Hồ Chí Minh - Buôn Ma Thuột và Buôn Ma Thuột - Vinh, đến nay đã có trên 5.000 hành khách mua được vé máy bay giá rẻ tiết kiệm, trong đó có gần 2.000 hành khách mua được vé siêu rẻ qua các đợt khuyến mại chỉ từ 199 nghìn đồng. 

BẠN NÊN XEM TRƯỚC KHI MUA VÉ

VIDEO TƯ VẤN 1 SỐ KINH NGHIỆM NHƯ:
1/ Cách mua vé giá rẻ, khuyến mãi?
2/ Kinh nghiệm mua vé đi liền, đi gấp?
3/ Cách mua vé và thanh toán khi ở xa?
4/ Có các hình thức đặt vé máy bay nào?
5/ Một số quy định cho trẻ em & em bé?
6/ Một số quy định hành lý + chổ ngồi?
7/ trường hợp mất vé, thay đổi thông tin vé?
8/ Hướng dẫn làm thủ tục lần đầu đi máy bay?


đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ

đặt vé máy bay đi mỹ khuyến mãi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ nhất tháng